HV.An Giang dọa bỏ giải để phản đối đá play-off

9 Thanh Niên Online
(TNO) HLV Nhan Thiện Nhân khẳng định ông đồng quan điểm với giám đốc điều hành Võ Hoàng Phong rằng, Hùng Vương (HV) An Giang phản đối giải pháp đá play-off để trụ hạng V-League 2014.

(TNO) HLV Nhan Thiện Nhân khẳng định ông đồng quan điểm với giám đốc điều hành Võ Hoàng Phong rằng, Hùng Vương (HV) An Giang phản đối giải pháp đá play-off để trụ hạng V-League 2014.

>> Đội cuối bảng V-League sẽ đá play-off
>> Ninh Bình bỏ giải, V-League đổi luật
>> Không còn V.Ninh Bình, V-League cũng phải có đội xuống hạng

 HV.An Giang dọa bỏ giải để phản đối đá play-off - ảnh 1
Theo HLV Nhan Thiện Nhân, HV.An Giang đang chủ trương thi đấu bằng lối đá cống hiến - Ảnh: Bạch Dương 

HLV Nhan Thiện Nhân nói: “Một cuộc chơi phải tuân theo luật. Nhất là luật đã được xác định từ đầu giải.

Các CLB đều gặp khó khăn, nhưng vì bóng đá Việt Nam nên cố gắng để thực hiện theo quy chế để đảm bảo cuộc chơi.

Nếu chúng tôi làm sai, ban tổ chức (BTC) giải liệu có du di, có hỏi ý kiến để đưa ra giải pháp hay sẽ lại đè chúng tôi ra phạt?.

Điều lệ đã quy định rõ rồi và không ai phản đối khi đưa ra. Tại sao bây giờ, lại đòi sửa lại. Luật ấy, giá trị thế nào?”.

Ông Nhân đặt câu hỏi: “Người ta nghĩ rằng nếu không có đội xuống hạng sẽ có tiêu cực. Nhưng ai đảm bảo được là sẽ không có tiêu cực?

Ngay cả khi có tiêu cực, thì những người có trách nhiệm ở đâu? Chả lẽ lại sợ rằng có tiêu cực thì không làm được? Như vậy, người dân sẽ nhìn vào thế nào?”.

Ông Nhân khẳng định HV.An Giang sẽ “làm tới bến” nếu BTC và VFF nhất quyết sửa điều lệ, thay đổi quy định từ chỗ không có đội xuống hạng đến sinh ra suất play-off.

HLV Thiện Nhân nói tiếp: “Nếu không có đội xuống hạng không đồng nghĩa sẽ có tiêu cực. HV.An Giang chúng tôi vẫn bảo lưu quan điểm đã làm bóng đá thì phải cống hiến. Ngay cả khi không có đội xuống hạng thì chúng tôi vẫn phải thi đấu hết mình, vì nhà tài trợ, vì bộ mặt và cả mong muốn của nhân dân tỉnh.

Chúng tôi làm bóng đá, không phải đơn giản chuyện thắng thua, mà là còn cả bộ mặt của cả tỉnh. Còn nếu BTC không dám bảo đảm độ sòng phẳng, thì phải coi lại”.

Trước đó, vào sáng nay, giám đốc điều hành Võ Hoàng Phong cho biết, HV.An Giang đã có công văn gửi lên Liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng như Ban tổ chức V-League để trình bày quan điểm, cũng như nêu rõ những lý do mà HV.An Giang có thể sẽ nghỉ chơi ở V-League. 

Tiểu Bảo

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quang Vinh

Quang Vinh

Hở ra là đòi nghỉ chơi. Nghỉ thì nghỉ luôn đi cho nó sạch
Nguyễn văn

Nguyễn văn

HVAG cũng giống như SGXT và Ninh Bình thôi, trước sau cũng nghỉ nên Ban tổ chức phải đề phòng, nguyên nhân khó khăn tài chính, có nhiều đội bóng cứ muốn lên hạng rồi không có tiền chạy đôn, chạy đáo kiếm tiền để đá, làm vậy chi cho khổ, cứ học tập như TP HCM rất giàu nhưng cần gì lên hạng, cứ từ từ thôi.
dncxitrum

dncxitrum

Hùng Vương An Giang còn đá thua hạng 3 giải hạng nhất sao nên không giám đá trận play off, nếu muốn đá VL thì hãy thể hiện đẳng cấp của mình đi,
Nguyễn Hoàng

Nguyễn Hoàng

Người lớn mà hành xử như trẻ con,! Đúng là : "Hở ra là đòi nghỉ chơi! Văn hóa thấp quá! (Nguyễn Hoàng (HCM)
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm