Hy hữu bóng đá Việt Nam: Vừa lên hạng đã xin ở lại!

5 Thanh Niên
Tự thấy chưa đủ các tiêu chí chuyên nghiệp, CLB Gia Định đã nộp đơn lên VFF xin được ở lại hạng nhì, không dùng suất lên chơi hạng nhất 2021 vừa đoạt được.
Đội Gia Định vui lên hạng chưa được 1 tháng đã xin rút ở lại hạng nhì /// BÁ DUY Đội Gia Định vui lên hạng chưa được 1 tháng đã xin rút ở lại hạng nhì - BÁ DUY
Đội Gia Định vui lên hạng chưa được 1 tháng đã xin rút ở lại hạng nhì
BÁ DUY
Trước đó, CLB Gia Định đã làm nên kỳ tích khi đánh bại đội Công an nhân dân (CAND) ở trận cuối cùng vòng chung kết hạng nhì 2020 để giành quyền lên chơi hạng nhất bên cạnh CLB Phú Thọ, Phù Đổng. Tuy nhiên, trong thông cáo báo chí mới nhất, Chủ tịch CLB Gia Định Huỳnh Hoàng Trường chia sẻ: “Để đáp ứng các tiêu chí của VFF, CLB bóng đá Gia Định cần có thời gian đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất, sân bãi; tổ chức các tuyến đào tạo trẻ quy củ để có thể duy trì đội bóng thi đấu lâu dài tại giải bóng đá chuyên nghiệp V-League 2 (hạng nhất). Chính vì lý do đó, CLB bóng đá Gia Định đã gửi văn bản đến VFF xin phép rút lui không tham dự giải bóng đá chuyên nghiệp V-League 2 mùa giải 2021. Chúng tôi đề nghị VFF được tiếp tục thi đấu tại giải hạng nhì quốc gia 2021”.
Hy hữu bóng đá Việt Nam: Vừa lên hạng đã xin ở lại! - ảnh 1

Niềm vui thăng hạng của Gia Định ngắn chẳng tày gang

Bá Duy

Chủ tịch Công ty cổ phần bóng đá Việt Nam (VPF) Trần Anh Tú khẳng định đã nhận được công văn của CLB Gia Định xin ở lại chơi hạng nhì, nhưng cho biết quyền quyết định nằm ở VFF. Dự kiến thời gian tới VFF sẽ họp bàn để quyết định liệu có cho CLB Gia Định giữ hạng nhì 2021 và đôn đội khác từ hạng nhì lên chơi hạng nhất 2021 hay không. Theo quy chế bóng đá chuyên nghiệp điều 7, mục 5, nhiều khả năng đội xếp thứ 4 giải hạng nhì 2020 là CAND sẽ được trao cơ hội, nhất là khi họ rất giàu khát vọng, tiềm lực và cam kết đầu tư bài bản, hoàn thiện theo các tiêu chí chuyên nghiệp. Ở mùa giải 2020, CAND ăn tập ở trung tâm Hàm Rồng và được HAGL cho mượn gần chục cầu thủ với mục tiêu lên chơi hạng nhất 2021. Nếu có suất này từ tay Gia Định, chắc chắn CAND sẽ cần phải tìm kiếm phương án chuẩn bị tốt hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phamquangvuong

Phamquangvuong

Nghịch lý thể thao Việt Nam
Hiep Quang

Hiep Quang

Nghịch lý nhưng sẽ hợp lý ở 1 điểm nào đó mà chỉ có Gia Định và CAND biết thôi.
Thành Nguyễn Vạn

Thành Nguyễn Vạn

tôi hiểu ý bạn mà..
ph***@gmail.com

ph***@gmail.com

Có nghịch gì đâu? Mọi thứ chưa ổn lên làm gì, còn đá thì đá hết mình thôi.
Cuong Pham phu

Cuong Pham phu

Lên hạng mà tài chánh yếu kém thì dễ xảy ra hiện tượng những trận đấu ma !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình ảnh này sẽ không tái diễn?  /// MINH TÚ

V-League trở lại sẽ không sử dụng trẻ em dắt tay ?

Vòng 3 V-League 2021 sẽ trở lại với 5 trận đấu bù vào ngày 13 - 14.3, trong đó 2 trận dự kiến sẽ không có khán giả là trận Than Quảng Ninh gặp đội TP.HCM trên sân Cẩm Phả và Hải Phòng gặp Hà Nội trên sân Lạch Tray. 3 trận còn lại dự kiến sẽ hạn chế số lượng khán giả (khoảng từ 2.000 - 5.000 khán giả/sân) gồm trận HAGL gặp Bình Định trên sân Pleiku, Đà Nẵng gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tại sân Hòa Xuân, Viettel gặp Bình Dương tại sân Hàng Đẫy. Trong hôm nay 8.3, địa phương của các CLB chủ nhà nói trên sẽ có công văn quyết định cụ thể hình thức tổ chức trận đấu.
Xuân Trường (giữa) và toàn bộ ê kíp của IRC  /// TRUNG NINH

'Nước cờ' táo bạo của Xuân Trường

Tiền vệ Lương Xuân Trường đã có một “nước cờ” táo bạo mà chưa một cầu thủ Việt Nam nào có thể thực hiện trước đó - cùng các cộng sự cho ra đời Trung tâm phục hồi chấn thương IRC, với ý tưởng ban đầu xuất phát từ nỗi ám ảnh chấn thương của chính mình và đồng đội.