Jackson đâm đơn kiện CLB TP.HCM

0
Tiền đạo người Brazil từng khoác áo CLB TP.HCM ở V-League 2009 là Jackson đã “mất tích” suốt 3 tháng vừa qua.
Jackson đâm đơn kiện CLB TP.HCM - ảnh 1
Jackson từng ghi bàn ở mùa giải trước cho CLB TP.HCM - Ảnh: B.D

Tiền đạo người Brazil từng khoác áo CLB TP.HCM ở V-League 2009 là Jackson đã “mất tích” suốt 3 tháng vừa qua.

Nhưng bất ngờ hôm qua, Jackson đã gửi đơn bằng tiếng Anh lẫn tiếng Việt đến một số cơ quan chức năng của VFF để khiếu kiện việc CLB TP.HCM vi phạm hợp đồng với mình. Jackson cho rằng CLB TP.HCM đang nợ anh 3 tháng lương và không quan tâm chữa trị chấn thương mà tiền đạo này đang mắc phải. Jackson yêu cầu CLB TP.HCM phải bồi thường khoản lương trong 3 tháng qua (khoảng 15.000 USD).

Trả lời về vấn đề này, ông Lương Trung Thê, Tổng giám đốc công ty cổ phần bóng đá TMN.CSG cho biết đội không làm gì sai với Jackson. Sở dĩ Jackson không tên có trong danh sách đăng ký tham dự ở giai đoạn một và không được trả đủ lương là vì tiền đạo này đã vi phạm kỷ luật. Jackson đã trả phép muộn 12 ngày nên bị CLB TP.HCM thi hành án phạt xuống tập ở đội trẻ và chỉ được hưởng chế độ 100 USD/tháng. Theo ông Thê, đội chỉ đang chờ cho Jackson hồi phục chấn thương chứ không phải là đã đơn phương chấm dứt hợp đồng.

Di Linh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hải Phòng
 thăng hoa với 
2 chiến thắng hơn cả mong đợi
 /// ảnh: Minh Tú

Thú vị khi V-League ‘đảo chiều’

Bảng xếp hạng V-League 2021 ‘đảo chiều’ thú vị sau 2 lượt đấu đầu tiên khi các đội bóng không được đánh giá cao như Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương xếp chiếu trên, còn các ứng viên nặng ký như Hà Nội, Viettel lại đang chìm dưới đáy.