Kesley chưa chọn bến đỗ mới

0
Gần đây, có thông tin cho rằng tiền đạo Huỳnh Kesley Alves đã đồng ý về thi đấu cho V.Ninh Bình theo một bản hợp đồng kéo dài 3 năm, với mức lót tay vào loại “khủng”.
Kesley chưa chọn bến đỗ mới - ảnh 1
Huỳnh Kesley vẫn chưa là người của đội bóng nào cả - Ảnh: B.Dương

Gần đây, có thông tin cho rằng tiền đạo Huỳnh Kesley Alves đã đồng ý về thi đấu cho V.Ninh Bình theo một bản hợp đồng kéo dài 3 năm, với mức lót tay vào loại “khủng”.

Tuy nhiên, từ Brazil, tiền đạo Kesley cho biết anh chưa hề có một thỏa thuận nào với đội bóng cố đô Hoa Lư. “Tôi vẫn đang trao đổi với một số CLB qua email và vẫn đang suy nghĩ trong hơn một tháng vừa qua. Điều tôi quan tâm là đội bóng đó có môi trường phù hợp và có tham vọng chinh phục thứ hạng cao. Sau khi chia tay B.Bình Dương, ưu tiên của tôi vẫn là được thi đấu cho một đội bóng ở V-League. Tôi chưa có quyết định cuối cùng nhưng tôi khẳng định là chưa hề có thỏa thuận nào với V.Ninh Bình” – Kesley cho biết.

Kesley đã cùng vợ con về thăm quê nhà trong thời gian một tháng qua. Trước kia, “cò” Mauro chính là người đại diện của Huỳnh Kesley. Nhưng sau thời gian sinh sống ở Việt Nam, Kesley đã tự làm đại diện cho mình chứ không thông qua nhà môi giới đồng hương nữa. Trong thời gian vừa qua, mọi liên lạc của Kesley với các đội bóng đều được thực hiện qua email. Dự kiến, vào đầu tháng 11 này Kesley cùng gia đình sẽ trở lại Việt Nam. Đó cũng là thời điểm mà Kesley đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của mình ở mùa bóng tới.

D.L

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hà Nội (trái) quyết giành trận thắng đầu tiên 	  /// ảnh: Minh Tú

Hà Nội FC lấy lại niềm tin ?

Trận thua bất ngờ trước Nam Định ở vòng 1 V-League buộc Hà Nội FC phải thắng khi tiếp Becamex Bình Dương trên sân Hàng Đẫy ở vòng đấu thứ 2 diễn ra lúc 19 giờ 15 hôm nay.
Thái Bá Sang (86) phạm lỗi và bị trọng tài Ngô Duy Lân phạt /// Khả Hòa

Bao giờ SLNA hết xấu xí với thẻ đỏ ?

SLNA đã khởi đầu mùa giải năm nay với kết quả chưa tốt về chuyên môn khi hòa Bình Định và thua ngược HAGL trong điều kiện lực lượng khá mỏng phải thường xuyên sử dụng cầu thủ trẻ.