Kết quả, bảng xếp hạng vòng 6 V-League 2020: Quang Hải đổ máu cùng Hà Nội lên tốp 3

0 Thanh Niên Online

Vòng 6 V-League 2020 diễn ra đầy gây cấn với dấu ấn của TP.HCM khi thắng SLNA để giữ ngôi đầu trong khi đương kim vô địch có chiến thắng quan trọng trước Becamex Bình Dương để vươn lên hạng 3.

Quang Hải cùng Hà Nội vươn lên hạng 3 sau chiến thắng trước Becamex Bình Dương Quang Hải cùng Hà Nội vươn lên hạng 3 sau chiến thắng trước Becamex Bình Dương
Quang Hải cùng Hà Nội vươn lên hạng 3 sau chiến thắng trước Becamex Bình Dương

4 cặp đấu cuối vòng 6 V-League 2020 diễn ra ngày 24.6 đầy hấp dẫn, quyết liệt và đáng xem. Ở trận tâm điểm sân Gò Đậu, Nguyễn Quang Hải cùng các đồng đội giành chiến thắng  2-0 trước Becamex Bình Dương. Thắng lợi trong trận cầu rất nóng, trong đó Quang Hải bị tét trán chảy máu, đưa Hà Nội lên hạng 3 trên bảng xếp hạng với 10 điểm, cùng điểm với Becamex Bình Dương, Sài Gòn FC, Than Quảng Ninh nhưng xếp trên nhờ hơn hệ số phụ.

Kết quả, bảng xếp hạng vòng 6 V-League 2020: Quang Hải đổ máu cùng Hà Nội lên tốp 3 - ảnh 1

Quyết liệt trận đấu giữa Becamex Bình Dương-Hà Nội

Độc Lập

Cũng vì thất bại trước Hà Nội, Nguyễn Tiến Linh cùng Becamex Bình Dương không đánh chiếm được ngôi đầu V-League của TP.HCM, đành chấp nhận xếp hạng 4. TP.HCM (13 điểm) giữ ngôi đầu, SLNA (11 điểm) hạng nhì.

Chiến thắng 3-1 trước Quảng Nam giúp Than Quảng Ninh có 10 điểm, tạm xếp hạng 6. SHB.Đà Nẵng có thắng lợi ấn tượng trước HAGL, vươn lên hạng 10 với 7 điểm. Sài Gòn FC hòa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh 1-1 trên sân Thống Nhất, lỡ cơ hội lấy hạng nhì của SLNA nhưng cũng hài lòng với 10 điểm cùng hạng 5.

Kết quả, bảng xếp hạng vòng 6 V-League 2020: Quang Hải đổ máu cùng Hà Nội lên tốp 3 - ảnh 2

Đà Nẵng thắng ấn tượng HAGL

Đông Nghi

Sau gần nửa giai đoạn 1 V-League 2020, cuộc cạnh tranh vào tốp 8 để tranh vô địch vẫn khó lường khi cơ hội vẫn còn cho cả 14 đội. Nam Định xếp cuối bảng xếp hạng với 3 điểm nhưng chỉ cách đội xếp hạng 8 vỏn vẹn 5 điểm.

Kết quả, bảng xếp hạng vòng 6 V-League 2020: Quang Hải đổ máu cùng Hà Nội lên tốp 3 - ảnh 3

Mạc Hồng Quân (phải) cùng Than Quảng Ninh thắng đậm đà Quảng Nam

Minh Hoàng

Vòng 7 V-League diễn ra trong 2 ngày 29.6, 30.6 tới với các cặp đấu như sau: Quảng Nam-Viettel, Hải Phòng-HAGL, TP.HCM-SHB.Đà Nẵng ngày 29.6; Thanh Hóa-Than Quảng Ninh, Dược Nam Hà Nam Định-SLNA, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh-Becamex Bình Dương, Hà Nội-Sài Gòn ngày 30.6. Đây là vòng đấu mà 2 đội mạnh TP.HCM, Hà Nội dự báo bứt phá trên bảng xếp hạng V-League.

Kết quả, bảng xếp hạng vòng 6 V-League 2020: 
Kết quả, bảng xếp hạng vòng 6 V-League 2020: Quang Hải đổ máu cùng Hà Nội lên tốp 3 - ảnh 4
Kết quả, bảng xếp hạng vòng 6 V-League 2020: Quang Hải đổ máu cùng Hà Nội lên tốp 3 - ảnh 5

Bảng xếp hạng vòng 6 V-League 2020

VPF

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tấn Trường và Duy Mạnh cùng bày tỏ quyết tâm sẽ khiến cho những chân sút UAE tắt điện /// Ngọc Linh

World Cup 2022: Tiền đạo UAE chẳng phải 'thần thánh'

Cặp chân sút của UAE Mabkhout và De Lima đang được báo chí nước này thổi lên mây xanh sau khi ghi 9 trên tổng số 12 bàn thắng vào lưới 3 đội tuyển Malaysia, Thái Lan và Indoneisa. Họ muốn ghi thêm bàn nữa vào lưới tuyển Việt Nam, nhưng liệu có được không.