Khắc Ngọc nhận thẻ đỏ vẫn đá tiếp bất chấp phản ứng của CLB TP.HCM?

1 Thanh Niên Online
Cuối trận đấu giữa 2 đội CLB TP.HCM và Viettel, đội chủ nhà đã phản ứng mạnh khi tiền vệ Khắc Ngọc nhận thẻ đỏ nhưng vẫn tiếp tục thi đấu trên sân.
Trọng tài Vũ Nguyên Vũ rút thẻ đỏ cho Khắc Ngọc ở phút 87 /// Độc Lập Trọng tài Vũ Nguyên Vũ rút thẻ đỏ cho Khắc Ngọc ở phút 87 - Độc Lập
Trọng tài Vũ Nguyên Vũ rút thẻ đỏ cho Khắc Ngọc ở phút 87
Độc Lập
Phút 87, tiền đạo vào sân thay người Võ Quang Nam đã rất tinh quái lướt người bắt bài trung vệ Bùi Tiến Dũng sẽ đưa tay cản kiếm quả 11m cho CLB TP.HCM. Khắc Ngọc đứng gần đó đã có phản ứng và bị trọng tài Vũ Nguyên Vũ rút thẻ cảnh cáo.

Cận cảnh Lâm Ti Phông chấn thương kinh hoàng ở trận TP.HCM - Viettel

Rất nhiều khán giả trên sân khi đó bị cuốn theo tình huống chuẩn bị đá 11m nên chỉ kịp thấy chiếc thẻ đỏ được trọng tài Nguyên Vũ rút ra cho Khắc Ngọc trong sự sững sờ của tiền vệ này.
Tiếc cho CLB TP.HCM khi Thanh Bình xung phong đá 11m lại sút hỏng, để Nguyên Mạnh đẩy ra. Trong tình huống sau đó, BHL đội chủ nhà đã phản ứng mạnh mẽ khi thấy Khắc Ngọc vẫn còn trên sân. 
Khắc Ngọc nhận thẻ đỏ vẫn đá tiếp bất chấp phản ứng của CLB TP.HCM? - ảnh 1

Trọng tài Vũ Nguyên Vũ trao đổi trước phản ứng của CLB TP.HCM

Độc Lập

Ngay lập tức, trọng tài Vũ Nguyên Vũ đã tiến đến và kiên nhẫn giải thích lý do vì sao Khắc Ngọc nhận thẻ đỏ mà vẫn ở trên sân. Theo lời một thành viên BHL TP.HCM thì ông Vũ cho biết đã nhận mặt sai người.
Khi nghe phản ứng, trọng tài Vũ Nguyên Vũ rút thẻ do không rõ tiếng "quê choa" nên nghĩ là Trọng Hoàng trước đó đã nhận thẻ vàng. Đến khi ghi vào sổ, ông mới phát hiện Khắc Ngọc mặc số áo 12 chứ không phải Trọng Hoàng (8).
Sau đó, trọng tài Vũ Nguyên Vũ đã có động tác xóa thẻ đỏ và chỉ phạt thẻ vàng của Khắc Ngọc vì lỗi phản ứng. Tuy nhiên do khi đó đang lộn xộn và mọi thứ diễn ra quá nhanh nên nhiều người không theo kịp tình huống. 
Khắc Ngọc nhận thẻ đỏ vẫn đá tiếp bất chấp phản ứng của CLB TP.HCM? - ảnh 2

Trọng tài Vũ Nguyên Vũ rút thẻ đỏ sai trận CLB TP.HCM gặp Viettel

Độc Lập

Đối với tình huống đó, giới chuyên môn nhận xét trọng tài Vũ Nguyên Vũ đã xử lý hơi vội vàng. Dù sau khi trọng tài Vũ Nguyên Vũ giải thích, các trợ lý người ViệtHàn Quốc đều hiểu và "rút quân" về cabin mà không phàn nàn thêm, nhưng trọng tài Vũ bị cho là 'điểm kém' khi đưa ra thẻ quá nhanh và thiếu chuẩn xác này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đường Văn Lương

Đường Văn Lương

Cầu thủ sai bị phạt, lỗi nặng cấm thi đấu mấy trận, thậm chí còn cấm vĩnh viễn không cho hoạt động thể thao. Trọng tài sai cũng phải xử lý chứ, chẳng lẽ hòa cả làng, rồi lại rút kinh nghiệm?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm