Khán giả nữ trúng pháo đã tỉnh táo sau phẫu thuật nhưng còn đau nhiều

4 Thanh Niên Online
Thạc sỹ Nguyễn Nam Giang, trưởng khoa Bỏng bệnh viện đa khoa Xanh Pôn (Hà Nội) đã thông báo tình hình vết thương của khán giả nữ bị trúng pháo thăng thiên trong trận đấu giữa Hà Nội và Dước Nam Hà Nam Định vào tối 11.9.
Chị Huyền Anh đau đớn khi bị trúng pháo /// Tuấn Mark Chị Huyền Anh đau đớn khi bị trúng pháo - Tuấn Mark
Chị Huyền Anh đau đớn khi bị trúng pháo
Tuấn Mark
Thạc sỹ Nam Giang cho biết: “Bệnh nhân là Tô Huyền Anh, sinh năm 1985. Nhập viện cấp cứu 20 giờ 30 phút, ngày 11.9.2019. Chẩn đoán: Vết thương phần mềm phức tạp mất da đùi trái.

Cận cảnh pháo sáng bay như hỏa tiễn giữa hai khán đài Hàng Đẫy

Bệnh nhân đã phẫu thuật cắt lọc vết thương, khâu cầm máu lúc 23 giờ cùng ngày. 2 giờ sáng ngày 12.9.2019, bệnh nhân được chuyển lên khoa bỏng tiếp tục điều trị.

CĐV chảy máu lênh láng vì bị trúng pháo sáng tại sân Hàng Đẫy

Hiện tại bệnh nhân tỉnh táo, tiếp xúc tốt, đau vết thương nhiều. Trong quá trình điều trị chúng tôi sẽ phải phẫu thuật ghép da tiếp cho bệnh nhân”.
Khán giả nữ trúng pháo đã tỉnh táo sau phẫu thuật nhưng còn đau nhiều - ảnh 1

Vết thương sâu của chị Huyền Anh

Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Chị Nguyễn Thị Hảo – đồng nghiệp của chị Huyền Anh ở báo Nhi Đồng, chưa hết bàng hoàng: “Đến lúc này tôi vẫn không tin là mình và Huyền Anh đã thoát chết trong gang tấc. Chúng tôi ngồi ở cửa A3 khán đài A, lúc tôi đang quay người để nhìn sang phía khán đài bên cạnh thì thấy một luồng khói cực mạnh sượt qua lườn của mình. Nếu tôi ngồi thẳng người thì chắc chắn quả pháo đó đã găm đúng bụng. Pháo đâm vào đùi của Huyền Anh và cô ấy vô cùng đau đớn. Tôi chỉ bị pháo đập vào phần mềm mà còn bị sưng to và tím bầm, đến bệnh viện mới phát hiện ra và bác sỹ cũng phải sát khuẩn. Vết thương của Huyền Anh rất nặng và thời gian nằm viện sẽ rất lâu”.
 
Khán giả nữ trúng pháo đã tỉnh táo sau phẫu thuật nhưng còn đau nhiều - ảnh 2

Có những kẻ đang phá hoại bóng đá Việt Nam

Báo Bóng đá

 
Ông Vũ Xuân Thành – Trưởng Ban Kỷ luật VFF cho hay: “Chiều 12.9, chúng tôi sẽ họp và dự kiến sẽ sớm đưa ra các hình thức xử phạt các cá nhân, tổ chức có liên quan đến vụ việc. Sẽ xử nặng. Ngoài ra hồ sơ sẽ chuyển sang cơ quan điều tra để làm rõ hơn vụ việc cũng như động cơ gây rối”.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng Trung Ngọc

Hoàng Trung Ngọc

Việc này cần xử lý nghiêm, làm án trọng điểm cho những kẻ phá hoại. Trong khi rất nhiều người tâm huyết, nhân dân và lãnh đạo đảng, nhà nước đang nỗ lực xây dựng nền bóng đá đẹp thu hút người hâm mộ thì những kẻ cố tình phá hoại. Điều này là không thể chấp nhận được, phải triệt việc này từ trong trứng luôn, tin các anh an ninh và cảnh sát Việt Nam sẽ làm ra lẽ. Chờ tin vui.
Nhut

Nhut

Tôi thấy cần truy trách nhiệm của ông trưởng Ban khiếu nại VFF vì đã bác bỏ án phạt của Ban kỷ luật k phạt nghiêm sự cố pháo sáng trận HN gặp HP .nếu BTC sân HN bị treo sân thì ở trận này sẽ không để CĐV gây ra sự cố nghiêm trọng như vậy. Đề nghị CA vào cuộc điều tra xử lý trách nhiệm những kẻ liên quan.
Hoàng Nguyễn

Hoàng Nguyễn

Cơ quan cảnh sát điều tra cần sớm vào cuộc,bắt giam và xử lý hình sự những cổ động viên Nam Định cố tình coi thường luật pháp đốt pháo sáng nhằm mục đích phá hoại,gây sát thương dân thường.Hãy xử phạt tù thật nặng để răn đe bọn quá khích.Hành vi cố tình đốt pháo sáng tại nơi đông người là cực kỳ nguy hiểm cho tính mạng người xung quanh,hãy quy tội này vào nhóm tội khủng bố
Nguyễn Long Giang

Nguyễn Long Giang

Theo hình ảnh công bố có thể thấy khu vực xung quanh chị Huyền Anh có rất nhiều trẻ nhỏ, nếu quả pháo sáng kia không rơi vào đùi chị H.A mà vào mặt, bụng hoặc những đứa trẻ xung quanh thì hậu quả sẽ lớn hơn nhiều. Cần làm rõ trách nhiệm của BTC, an ninh sân khi để CDV mang hàng cấm (pháo sáng) vào sân (số lượng rất nhiều). Nên quy trách nhiệm hình sự.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Văn Hậu (trái) có nguy cơ không được dự AFC Cup; còn Ngọc Hải, Hoàng Đức đang ở Thái Lan chờ Viettel để dự AFC Champions League 2021	 /// ẢNH: NGỌC LINH

Nguy cơ hủy AFC Cup vì Covid-19

Trong khi Viettel phải tuân thủ quy trình phòng chống dịch bệnh Covid-19 cực kỳ nghiêm ngặt tại Thái Lan, nơi diễn ra AFC Champions League 2021, thì 2 CLB khác của Việt Nam là Hà Nội FC và Sài Gòn FC có nguy cơ cao không thể dự AFC Cup.