Khẩn trương chuẩn bị cho 2 giải U.21 Báo Thanh Niên

0 Thanh Niên
Hôm qua, đại diện BTC giải U.21 đã có cuộc làm việc với lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch (VH-TT-DL) tỉnh Gia Lai, CLB bóng đá HAGL, khách sạn HAGL và các bộ phận liên quan trong BTC địa phương để chuẩn bị cho giải U.21 quốc tế lần thứ 5-2011 sắp diễn ra từ 25.9 - 4.10.

Hôm qua, đại diện BTC giải U.21 đã có cuộc làm việc với lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch (VH-TT-DL) tỉnh Gia Lai, CLB bóng đá HAGL, khách sạn HAGL và các bộ phận liên quan trong BTC địa phương để chuẩn bị cho giải U.21 quốc tế lần thứ 5-2011 sắp diễn ra từ 25.9 - 4.10.

Theo sự thống nhất của các bên, 5 đội bóng quốc tế, BTC, giám sát, trọng tài, LĐBĐ VN và khách mời sẽ được bố trí ở khách sạn HAGL, đội U.21 Báo Thanh Niên VN sẽ ở tại Trung tâm TDTT Hàm Rồng, toàn bộ báo chí, truyền hình ở tại khách sạn Tre Xanh. Ông Phan Xuân Vũ - Giám đốc Sở VH-TT-DL Gia Lai, phát biểu: “Đây là lần đầu tiên một giải trẻ quốc tế có tầm vóc và quy mô lớn diễn ra tại Pleiku nên lãnh đạo UBND tỉnh đã chỉ đạo sở cùng các bộ phận liên quan phối hợp với CLB HAGL tổ chức đón tiếp chu đáo 6 đội bóng và các thành viên làm nhiệm vụ”.

Bà Đoàn Thị Nguyên Nguyên - Giám đốc khách sạn HAGL, cho hay sẽ cung cấp 90 phòng ở cho giải U.21 quốc tế, địa điểm họp báo vào chiều 24.9, tiệc gala dinner ngày 30.9 và cam kết phục vụ tốt việc ăn ở và hội họp cho các đội bóng, giám sát, trọng tài… trong thời gian lưu trú tại Gia Lai.

Trong khi đó, vòng chung kết giải U.21 quốc gia tại Bình Dương diễn ra từ ngày 8 - 18.9 cũng sẽ tổ chức họp báo chiều ngày 7.9 tại phòng họp Vạn Xuân 4, khách sạn Đại Nam. Sở VH-TT-DL Bình Dương và Công ty cổ phần CLB bóng đá Bình Dương cũng cho biết sẽ nâng cấp sân bãi, hệ thống chiếu sáng, bảng điện tử, công tác an ninh và đảm bảo an toàn cho trận đấu.

Q.T

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thể thức thi đấu tạo kẽ hở cho những tính toán thiếu tôn trọng khán giả  /// MINH TÚ

Đừng xem thường khán giả

Thể thức thi đấu đặc biệt của V-League năm nay cũng có hai mặt của nó khi đến nay bên cạnh những trận đá “chết bỏ” để tranh chức vô địch và tránh suất xuống hạng, vẫn có những đội đã an toàn hoặc không có tham vọng vươn cao nên nảy sinh tâm lý “đá cho xong”, bất chấp cảm xúc của người xem.
U.19 Việt Nam sẽ tập trung sau VCK U.21 quốc gia để chuẩn bị cho VCK U.19 châu Á /// KHẢ HÒA

U.19 Việt Nam tranh suất đi World Cup U.20 vào cuối tháng 2.2021

Sau khi Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) quyết định lùi VCK giải U.19 châu Á (dự kiến từ 14 - 31.10.2020) sang năm 2021 do dịch bệnh Covid-19, mới đây thông tin chính thức cho biết thời gian diễn ra VCK U.19 châu Á sẽ từ ngày 22.2 - 11.3.2021 tại Uzbekistan và rất có thể đến thời điểm đó các đội vẫn sẽ thi đấu trên sân không có khán giả. Sở dĩ AFC phải cho tiến hành ngay thời gian này vì để kịp xác định 5 chiếc vé đại diện châu Á tham dự U.20 World Cup vào tháng 5 tại Indonesia.