Khánh thành sân bóng mini lớn nhất TP.HCM

1 Thanh Niên Online
Với diện tích gần 7.800m2, sân bóng đá Ngôi sao học viện cán bộ TP.HCM (quận Bình Thạnh) được xem là sân bóng dành cho giới 'đá phủi' lớn nhất tại TP.HCM hiện nay.
Bóng đá luôn là môn thể thao được nhiều người yêu thích. Thế nhưng chỉ ngồi tại nhà hay quán cafe theo dõi các trận đấu thì không thể nào thể hiện được hết niềm đam mê ấy. Hiểu được nhu cầu đó, các sân bóng đá nhân tạo ra đời ngày càng nhiều nhằm tạo môi trường đá bóng vừa giao lưu vừa rèn luyện sức khỏe, thể lực.
Sân bóng đá mini số 324 Chu Văn An mang tên Ngôi sao học viện cán bộ, trong khuôn viên của Học viện cán bộ TP.HCM, quận Bình Thạnh đã thu hút rất nhiều người đam mê môn thể thao vua này. Đây cũng là nơi giúp các bạn trẻ quận 1 và các quận lân cận.
Sân bóng Ngôi sao học viện cán bộ với sân cỏ nhân tạo mới 100%, mềm mịn, chịu được thời tiết... Ngoài ra còn có màu trong sân, những hạt cao su nhỏ làm cho mạt sân được ma sát hơn với chân người khi di chuyển tạo những đường bóng đi rất nhanh, nhẹ.
Khánh thành sân bóng mini lớn nhất TP.HCM - ảnh 1
Cựu HLV của CLB B.Bình Dương Đặng Trần Chỉnh (áo xanh) đến chúc mừng sân bóng mini Ngôi sao học viện cán bộ TP.HCM
Kao Kường
Chị Thủy, giám đốc sân bóng Ngôi sao học viện cán bộ cho biết: "Chúng tôi đầu tư sân dành cho 11 người, nhưng buổi chiều có thể chia ra làm 3 sân 7 người hoặc 9 sân 5 người. Nơi đây mở cửa 24/24, đáp ứng theo nhu cầu của người đam mê bóng đá".
Theo đó, 1 giờ dành cho trận đấu 9 người là 2.000.000 đồng/trận, bao trọng tài. Ban đêm thì 300.000 đồng/giờ đá đèn và 200.000 đồng/giờ đá không đèn. Sân 7 người sẽ tính 1/3 sân 9 người. "Nếu sân 5 người là 300.000 đồng/giờ thì sân 7 người có giá 900.000 đồng/giờ. Nhân dịp mới khai trương chúng tôi có chủ trương khuyến mãi ai đăng ký đá 10 trận sẽ khuyến mãi thêm 1 trận và hiện tại hầu như đã kín lịch", chị Thủy nói.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông Lê Thụy Hải /// Tư liệu

HLV Lê Thụy Hải qua đời

Sau thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư tụy, HLV Lê Thụy Hải trút hơi thở cuối cùng vào trưa nay (7/5).
Đội SLNA tập ngày 6.5 nhưng cách ly kể từ tối qua /// NHÂN VĂN

V-League lại bị đảo lộn vì Covid-19

Với việc vòng 13 V-League bất ngờ bị dừng vì lý do bất khả kháng, khi quay trở lại dự kiến vào đầu tháng 8, các CLB phải chịu đựng mật độ thi đấu rất dày và nếu không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, việc ngã ngựa rất dễ xảy ra.