Không bắt buộc phải xét nghiệm Covid-19 khi V-League trở lại

0 Thanh Niên
Ngày 15.9, Ban điều hành các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam thuộc Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã có công văn gửi 12 đội hạng nhất và 14 đội V-League về công tác thực hiện phòng chống dịch Covid-19 khi giải lớn nhất Việt Nam sắp tái khởi tranh. 
Đội Đà Nẵng từng xét nghiệm Covid-19 cách đây chưa lâu và không bắt buộc phải xét nghiệm nữa  
	 /// Ảnh: MINH TÚ - CHI MAI Đội Đà Nẵng từng xét nghiệm Covid-19 cách đây chưa lâu và không bắt buộc phải xét nghiệm nữa - Ảnh: MINH TÚ - CHI MAI
Đội Đà Nẵng từng xét nghiệm Covid-19 cách đây chưa lâu và không bắt buộc phải xét nghiệm nữa
Ảnh: MINH TÚ - CHI MAI
Công văn nêu rõ: “Tại công văn ngày 28.8, VPF quy định các đội thực hiện kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm Covid-19 cho tất cả các cầu thủ, thành viên ban huấn luyện trước khi trở lại tham gia các trận đấu (tại V-League và hạng Nhất). Tuy nhiên, thực hiện Thông báo số 326/TB-VPCP về phòng chống dịch, việc xét nghiệm khi trở lại tham gia các trận đấu không bắt buộc.
VPF và Ban điều hành yêu cầu các CLB không được chủ quan, chủ động cân nhắc dựa trên tình hình dịch bệnh tại địa phương để có kế hoạch phù hợp nhằm bảo vệ, kiểm tra sức khỏe y tế phòng chống dịch cho các thành viên CLB”.
Ngoài ra, VPF vẫn tiếp tục yêu cầu các đội gửi văn bản xác nhận sự đồng ý của cơ quan thẩm quyền tại địa phương về việc cho phép tổ chức trận đấu và đề xuất hình thức thi đấu có hoặc không khán giả.
Đối với 12 CLB hạng nhất và 12 CLB V-League gửi trước 17 giờ ngày 15.9. Riêng Quảng Nam và SHB Đà Nẵng trước 17 giờ ngày 21.9. Giải hạng nhất dự kiến tái khởi tranh ngày 25.9 còn V-League vào ngày 26.9.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm