Bóng đá nam ASIAD 2018: AFC chỉ định UAE và Palestine vào bảng B và E

1 Thanh Niên Online

Theo nguồn tin mới nhất, sẽ không có lễ bốc thăm lại ở môn bóng đá nam ASIAD 2018 như thông báo của LĐBĐ châu Á (AFC) sau một cuộc gặp bí mật vào tối ngày 24.7.

Theo hãng thông tấn Yonhap của Hàn Quốc dẫn nguồn tin riêng từ LĐBĐ Hàn Quốc (KFA), thì tối ngày 24.7 một cuộc gặp bí mật và riêng giữa AFC, Ủy ban tổ chức ASIAD 2018 và Ủy ban Olympic châu Á đã đi đến thống nhất giữ nguyên các bảng đấu môn bóng đá nam đã bốc thăm hôm 5.7.

Và chỉ tổ chức bốc thăm bổ sung 2 đội bị bỏ quên là UAE và Palestine vào các bảng đấu đã có sẵn. Yonhap cho biết, cuộc bốc thăm chiều ngày 25.7 chỉ chọn UAE hoặc Palestine vào bảng B hoặc E. Các bảng còn lại A, C, D và F vẫn giữ nguyên với 4 đội.

Bóng đá nam ASIAD 2018: AFC chỉ định UAE và Palestine vào bảng B và E - ảnh 1

tin liên quan

Bốc thăm lại, Olympic Việt Nam có thể xáo trộn mọi kế hoạch ở ASIAD
LĐBĐ châu Á sẽ tổ chức lại lễ bốc thăm môn bóng đá nam ở ASIAD 2018 vào hôm nay 25.7 tại Kuala Lumpur, Malaysia lúc 14 giờ (giờ VN). Sở dĩ có chuyện bốc thăm lại này là do ban tổ chức chủ nhà Indonesia quên bốc thăm cho 2 đội UAE và Palestine (đã đăng ký từ đầu) dẫn đến kiện cáo.

Theo kết quả bốc thăm hôm 5.7, bảng B có các đội Thái Lan, Uzbekistan, Bangladesh và Qatar, còn bảng E là Hàn Quốc, Kyrgyzstan, Malaysia, Bahrain.

Bóng đá nam ASIAD 2018: AFC chỉ định UAE và Palestine vào bảng B và E - ảnh 2
Kết quả bốc thăm môn bóng đá nam ASIAD 2018 hôm 5.7
Chụp màn hình

Nếu như vậy, thì Olympic Việt Nam sẽ vẫn ở bảng D như cũ với Nhật Bản, Pakistan và Nepal.

Ngoài ra, trong cuộc bốc thăm lại chiều 25.7, AFC cũng sẽ sắp xếp lại lịch thi đấu sau khi xác định 2 đội UAE và Palestine nằm ở bảng đấu cụ thể nào.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Chuyên gia bóng đá

Chuyên gia bóng đá

Tốt lắm, như vậy Thái Lan và Maylaysia có thêm đối thủ cọ xát, hiện thực hoá giấc mơ hoá rồng tham dự World Cup 2022. Cơ hội giành HCV vẫn còn nguyên với Bangladesh và Cộng hoà Kugystan

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm