VÒNG 1/ 8 CÚP QG: 16g00, sân Nha Trang, K.Khánh Hòa - B.Bình Dương

Không buông!

0
Cả HLV Hoàng Anh Tuấn (K.Khánh Hòa) lẫn HLV Mai Đức Chung bên phía B.Bình Dương đều cho biết như vậy trước khi hai đội bước vào trận đấu tại sân Nha Trang.
Không buông! - ảnh 1
Agostinho (trái) sẽ giúp K.Khánh Hòa quật ngã Bình Dương? - Ảnh: B.Dương

Cả HLV Hoàng Anh Tuấn (K.Khánh Hòa) lẫn HLV Mai Đức Chung bên phía B.Bình Dương đều cho biết như vậy trước khi hai đội bước vào trận đấu tại sân Nha Trang.

Ngay từ mùng 3 Tết, các cầu thủ K.Khánh Hòa tạm gác Tết để tập trung tập luyện trở lại với tinh thần nghiêm túc, hai buổi/ngày. Cường độ tập luyện không thay đổi vào ngày mùng 4. Tiền vệ Tấn Tài cho biết việc tập trung sớm này không chỉ cho trận đấu ở vòng 1/8 Cúp QG với B.Bình Dương mà còn là bước chạy đà cho các trận đấu sắp tới của đội tại giải V-League. Chiều qua, sau buổi tập nhẹ nhằm giúp các cầu thủ dưỡng sức trước khi gặp B.Bình Dương, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết dù là trận đấu ở Cúp QG nhưng toàn đội sẽ không “buông” mà xác định thi đấu với tinh thần thoải mái. “Ý thức thi đấu nghiêm túc ở tất cả các trận đấu luôn được BHL đặt ra với các cầu thủ. Chúng tôi coi trận đấu ngay sau Tết này là cơ hội để các cầu thủ khẳng định giá trị của mình”. Về tình hình lực lượng, theo HLV Hoàng Anh Tuấn, ngoại trừ Ánh Cường vẫn đang chấn thương, tất cả các cầu thủ còn lại đều sung sức và hoàn toàn có thể xung trận.

Trong khi đó, cũng như đồng nghiệp Hoàng Anh Tuấn, HLV Mai Đức Chung của Bình Dương cho biết dù thời gian tập trung khá muộn sau Tết nhưng với ý thức chuyên nghiệp, các cầu thủ B.Bình Dương sẽ vào trận với tinh thần thoải mái.

Dự đoán: Bình Dương thắng 2-1.

Hoàng Quỳnh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lee Nguyễn là chân chuyền nổi tiếng tại giải nhà nghề Mỹ /// Reuters

Lee Nguyễn sẵn sàng ra sân để cứu CLB TP.HCM

CLB TP.HCM được đầu tư rất lớn nhưng đã bại trận ở lượt đấu đầu tiên của V-League 2021 khi thua Đà Nẵng 0-1. Trở về sân nhà tiếp Hà Tĩnh họ không được quyền thất bại và bom tấn Lee Nguyễn được kỳ vọng sẽ giúp đội bóng này có chiến thắng đầu tiên.