'Không có chuyện HLV Lê Huỳnh Đức chủ động xin nghỉ'

1 Thanh Niên Online
Trước nhiều lời đồn đoán HLV Lê Huỳnh Đức chủ động xin rời CLB SHB.Đà Nẵng sau chuỗi thành tích không tốt trong thời gian vừa qua, lãnh đạo đội bóng sông Hàn đã lên tiếng về sự việc này.
Sau chuỗi trận thất vọng vừa qua và tạm xếp ở nửa cuối BXH, SHB.Đà Nẵng đã chính thức khép lại khả năng tranh chấp huy chương trong mùa giải năm nay. Cùng với việc chỉ có được vị trí hạng 3 ở cúp Quốc gia, dư luận đã xuất hiện nhiều lời đồn đoán về việc HLV Lê Huỳnh Đức sẽ chủ động xin rời đội bóng sông Hàn để tìm một thử thách mới.
Thực tế từ trước trận đấu với đội bóng láng giềng Quảng Nam tại vòng 23, trên một trang Facebook hội CĐV bóng đá Đà Nẵng đã bắt đầu xuất hiện những tin đồn về việc cựu tiền đạo đội tuyển Việt Nam bị sa thải nhường chỗ cho người cũ là HLV Trần Vũ quay lại nắm đội.
Ngay sau trận đấu đó, HLV họ Lê đã khẳng định, việc ông đi hay ở là chuyện của lãnh đạo, ông Đức bày tỏ: “Tôi tiếc vì chưa cống hiến hết cho bóng đá Đà Nẵng, còn chuyện có tiếp tục dẫn dắt đội bóng thì phải đến hết mùa mới xác định được”.
'Không có chuyện HLV Lê Huỳnh Đức chủ động xin nghỉ' - ảnh 1
SHB.Đà Nẵng đã hết mục tiêu ở mùa giải năm nay
Đông Nghi
Sau trận thua Quảng Nam rồi mới đây là trận thua 0-2 trên sân Hải Phòng, dư luận lại đồn đoán việc HLV họ Lê sẽ chủ động xin rời SHB Đà Nẵng. Tuy nhiên, trước tin đồn này, ông Bùi Xuân Hòa, Chủ tịch CLB SHB ĐN khẳng định: “Hiện tại Huỳnh Đức chưa đề đạt nguyện xin rời CLB và CLB cũng không hề có ý định thay người lúc này.
Mọi chuyện chúng tôi sẽ đợi mùa giải đi qua rồi mới ngồi lại với nhau bàn bạc, tìm hướng đi tốt nhất cho bóng đá Đà Nẵng. Mùa giải còn 2 vòng đấu nữa và chúng tôi muốn mùa giải về đích yên ổn để sau đó sẽ tính tiếp”.
Như vậy, dù thành tích của CLB SHB.Đà Nẵng có đi xuống nhưng đến hiện tại đội bóng sông Hàn vẫn chưa cho thấy động thái nào liên quan đến việc sẽ “thay người” và HLV Huỳnh Đức vẫn sẽ dẫn dắt đội bóng ít nhất là cho đến hết mùa giải năm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
le bien

le bien

clb đà nẵng nên thuê hlv ông henri que calisto về dẫn dắt cho clb đà nẵng là hay nhất hiện nay

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm