Khu vực Đông Nam Á sốc với nghi án bán độ của V.Ninh Bình

12 Thanh Niên Online
(TNO) Báo chí khu vực Đông Nam Á đang rất quan tâm đến diễn biến vụ CLB Vissai Ninh Bình (V.Ninh Bình) tạm dừng thi đấu để điều tra tiêu cực trong nội bộ đội bóng.

(TNO) Báo chí khu vực Đông Nam Á đang rất quan tâm đến diễn biến vụ CLB Vissai Ninh Bình (V.Ninh Bình) tạm dừng thi đấu để điều tra tiêu cực trong nội bộ đội bóng.

>> VFF sẽ quét sạch tiêu cực ở V.Ninh Bình
>> VPF chờ câu trả lời chính thức từ Ninh Bình
>> Ngoại binh của Ninh Bình được 'bật đèn xanh' ra đi

Khu vực Đông Nam Á sốc với nghi án bán độ của V.Ninh Bình
V.Ninh Bình đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận - Ảnh: Khả Hòa

Trang Goal.com chạy tít lớn: “Dàn xếp tỷ số rúng động bóng đá VN và giải AFC Cup”. Trang tin này dẫn các nguồn tin từ báo chí Việt Nam cũng như nhiều nguồn tin từ nội bộ V.Ninh Bình như từ ông chủ tịch Hoàng Mạnh Trường rằng đã có 13 cầu thủ của CLB này đang bị cơ quan điều tra mời thẩm vấn, làm rõ các nghi án bán độ khi thi đấu các trận tại giải AFC Cup vừa qua.

Trang Goal.com cũng dẫn nguồn tin riêng của mình cho biết, các cầu thủ nằm trong nghi vấn đã thừa nhận có tham gia dàn xếp tỷ số với số tiền khoảng 800 triệu đồng (khoảng 40.000 USD).

Trong khi đó, trang tin thể thao từ Úc là SBS cũng đưa tin về vụ bê bối chấn động bóng đá Việt Nam khi chạy tít: “Cảnh sát bắt giữ các cầu thủ ở giải V-League vì liên quan dàn xếp tỷ số”.

Báo này cũng nhận định bóng đá Việt Nam đã trở thành điểm nóng trong khu vực sau sự kiện chấn động này, vì có liên quan tới giải đấu AFC Cup do Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) tổ chức.

Giang Lao

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn cao sơn

Nguyễn cao sơn

Đá thì dở, thủ đoạn thì nhiều, bán độ tràn lan...nhục
huong

huong

Mấy ông đá bóng xin lỗi không gọi là cầu thủ, toàn như vô giáo dục thì như vậy thôi.
buithu

buithu

Mong sao các cầu thủ nữ tuyển Việt Nam gỡ lại thể diện cho bóng đá nước nhà.
thắng

thắng

Tôi thực sự hết sức thất vọng khi nghe tin này, tôi là người cũng không thích bóng đá nhưng tôi cũng luôn ủng hộ cho bóng đá nước nhà, vả lại tôi là con dân Ninh Bình khi nghe tin sốc như thế này tôi thật sự thất vọng không còn gì để nói hay diễn tả lời nào cho thỏa đáng, thật là thất vọng quá đi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Từ trái sang: HLV Polking, Petrovic, Văn Sỹ, Kiatisak ai sẽ là người đầu tiên bị trảm tướng ở V-League 2021? /// Khả Hòa-Minh Hoàng

V-League 2021: 'Lò xay' HLV được bật sẵn

V-League 2021 bắt đầu khởi tranh với bất ngờ dồn dập cũng là lúc không ít người đặt câu hỏi liệu CLB nào sẽ thay tướng đầu tiên trước cuộc đua tranh khốc liệt mà 'lò xay' HLV luôn bật sẵn.