Kịch tính bán kết

0 Thanh Niên
Vòng bán kết giải bóng đá “Kết nối trái tim tình nguyện” diễn ra hôm qua trên sân Tao Đàn (TP.HCM) với những trận đấu hấp dẫn, kịch tính.

Vòng bán kết giải bóng đá “Kết nối trái tim tình nguyện” diễn ra hôm qua trên sân Tao Đàn (TP.HCM) với những trận đấu hấp dẫn, kịch tính.

Ở giải nữ, Tây Ninh hội thủ hòa Người Việt trẻ 1-1, hai đội phải giải quyết thắng thua trên chấm phạt đền. Các chân sút nữ của hai đội liên tục đá hỏng phạt đền, Tây Ninh hội lọt vào chung kết khi giành chiến thắng sát nút 1-0. Đối thủ của Tây Ninh hội ở chung kết là Gió yêu thương khi đội này giành chiến thắng 2-1 trước Vì cộng đồng.

Ở giải nam, Vì cộng đồng vào tranh chung kết khi thắng Thiện Tâm 4-3 ở lượt luân lưu bởi hai đội hòa nhau 3-3 sau 2 hiệp chính. Đối thủ của Vì cộng đồng ở chung kết là Đom đóm, đội đã thắng Báo Thanh Niên 3-1 ở trận bán kết còn lại.

Các trận tranh hạng 3 và chung kết sẽ diễn ra vào sáng 29.12 cũng trên sân Tao Đàn.

Quỳnh Anh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

BHL< cầu thủ Phố Hiến tấn công cầu thủ An Giang trước sự can ngăn của trọng tài /// Ảnh chụp màn hình

Tiếc cho HLV Hứa Hiền Vinh

Bóng đá Việt Nam lại vừa xảy ra một hành vi phi thể thao vào chiều tối qua trên sân PVF khi HLV đội chủ nhà Phố Hiến Hứa Hiền Vinh đã dí cùi chỏ và bóp cổ từ phía sau với cầu thủ Văn Huy của An Giang.