Vòng 22 giải hạng nhất Tôn Hoa Sen 2011:

Kiên Giang nhiều cơ hội thăng hạng

0 Thanh Niên
Dù cùng đá sân khách, nhưng trong khi Kiên Long Bank Kiên Giang (KG) và Than Quảng Ninh (TQN) đều thắng thì ứng cử viên thăng hạng An Giang (AG) lại để thua Cần Thơ (CT) 1-2 khiến cho con đường trở lại V-League trở nên vô cùng khó khăn.

Dù cùng đá sân khách, nhưng trong khi Kiên Long Bank Kiên Giang (KG) và Than Quảng Ninh (TQN) đều thắng thì ứng cử viên thăng hạng An Giang (AG) lại để thua Cần Thơ (CT) 1-2 khiến cho con đường trở lại V-League trở nên vô cùng khó khăn.

CT đã vượt lên dẫn trước với 2 bàn của Tshamala và Bruno. Dù Suleiman gỡ lại một bàn, nhưng AG vẫn không sao tìm được điểm và đành chấp nhận rơi lại phía sau. Trong khi đó, KG đã thắng Đồng Nai 2-1 với 2 bàn thắng do Tobechukwu và Văn Thái ghi, còn TQN đè bẹp chủ nhà Nam Định (NĐ) đến 10-2. Tiền đạo Belibi đã ghi đến 4 bàn, Okoro ghi 3 bàn, các bàn còn lại do Hải Huy, Văn Hiếu và Văn Cường ghi. Thất vọng nhất là SQC Bình Định (BĐ) khi bị Huế cầm chân 0-0 trên sân nhà.

 Kiên Giang nhiều cơ hội thăng hạng - ảnh 1

Niềm vui chiến thắng của Kiên Giang - Ảnh: Khả Hòa

Ở nhóm dưới, Fico Tây Ninh đã tìm được chiến thắng 3-1 trước đội đầu bảng hết động lực là Sài Gòn Xuân Thành nhờ Hoài Nam và Trung Tiến (2 bàn) ghi để cùng Thái Sơn Quảng Nam (thắng TDC Bình Dương 2-1) vượt lên, trong khi NĐ bị tuột lại. Trận còn lại giữa CLB TP.HCM và Hà Nội diễn ra chiều nay.

Xếp hạng sau 22 lượt: 1/ SGXT: 49 điểm, 2/ Kiên Giang: 37 điểm, 3/ Than Quảng Ninh: 36 điểm, 4/ An Giang: 34 điểm, 5/ SQC Bình Định: 33 điểm 6/ Cần Thơ: 30 điểm, 7/ Hà Nội: 29 điểm, 8/ Đồng Nai: 28 điểm, 9/ TDC Bình Dương: 28 điểm, 10/ Quảng Nam: 24 điểm, 11/ TP.HCM: 23 điểm, 12/ Tây Ninh: 23 điểm, 13/ Nam Định: 21 điểm, 14/ Huế: 14 điểm.

Thanh Niên

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khán giả đến sân cần được đảm bảo an toàn về mọi mặt	 /// ẢNH: LÊ TÂN

Báo động đỏ sân Lạch Tray!

Nếu không kịp thời khắc phục, bổ sung các hạng mục đã và đang xuống cấp hoặc bị thiếu, sân Lạch Tray sẽ đứng trước nguy cơ không được tổ chức V-League, Cúp quốc gia và đội Hải Phòng sẽ phải đi tìm sân khác làm sân nhà.
Hàng thủ Hà Nội vẫn thiếu sự chắc chắn do phong độ phận phù của nhiều vị trí /// Minh Tú

‘Bóng ma’ 2016 đang hiện về với CLB Hà Nội?

Thất bại thứ 2 liên tiếp khiến đội đương kim á quân tiếp tục giậm chân tại chỗ ở dưới đáy của bảng xếp hạng. Đây là một trong những sự khởi đầu tệ nhất trong lịch sử CLB Hà Nội kể từ khi họ giành quyền thăng hạng chuyên nghiệp (năm 2009).