Kiểu đùa lạ của Quang Hải với bạn gái Huỳnh Anh

0 Thanh Niên Online
Được Hà Nội FC cho xả trại, tiền vệ Quang Hải dành thời gian bên gia đình, người thân và đặc biệt là cô bạn gái trẻ trung vui tính Huỳnh Anh.
Quang Hải cùng Huỳnh Anh đang có những tháng ngày hạnh phúc bên nhau /// FBNV Quang Hải cùng Huỳnh Anh đang có những tháng ngày hạnh phúc bên nhau - FBNV
Quang Hải cùng Huỳnh Anh đang có những tháng ngày hạnh phúc bên nhau
FBNV
Đợt dịch bệnh Covid-19 tái phát này, Quang Hải cùng đồng đội được Hà Nội FC cho nghỉ đến 14 ngày. Đây là thời gian quý báu để anh hồi phục hẳn chấn thương sau thời gian dài cày ải cùng Hà Nội FC lẫn tuyển Việt Nam.
Kiểu đùa lạ của Quang Hải với bạn gái Huỳnh Anh - ảnh 1

Quang Hải "mất chiếc dép" khi chơi trò sút về phía bạn gái

Instagram nhân vật

Thời gian vừa qua, Huỳnh Anh luôn “dính như sam” bên cạnh Quang Hải. Anh đi thi đấu ở đâu cô cũng có mặt ủng hộ, động viên, chăm sóc.

Bạn gái Quang Hải, Văn Hậu xinh đẹp nổi bật trên khán đài Hàng Đẫy

Ở vòng 11 V-League Hà Nội gặp TP.HCM vừa qua, Huỳnh Anh cũng vào TP.HCM ủng hộ bạn trai. Cô không những đi 1 mình mà còn tháp tùng bố mẹ Quang Hải, thăm thú nhiều nơi ở Sài Gòn trông rất hạnh phúc.
Kiểu đùa lạ của Quang Hải với bạn gái Huỳnh Anh - ảnh 2

Huỳnh Anh không rời Quang Hải nửa bước trong thời gian gần đây

FBNV

Mới đây nhất, Huỳnh Anh chia sẻ clip đến thăm Quang Hải và được bạn trai có màn “chào đón” đầy tinh nghịch với trò đá văng chiếc dép  về phía người yêu. Huỳnh Anh tỏ ra thích thú với trò đùa này của Quang Hải, cả hai trông rất hạnh phúc. 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm