K.Khánh Hòa nhập tịch cho Jonathan để thay Quang Hải

0
Trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo K.Khánh Hòa cho biết họ đã chuẩn bị sẵn phương án cho sự ra đi của Quang Hải, dù tiền đạo này trên danh nghĩa vẫn là người của K.Khánh Hòa.
K.Khánh Hòa nhập tịch cho Jonathan để thay Quang Hải - ảnh 1
Quang Hải đang được rất nhiều đội mời về thi đấu - Ảnh: B.D

Trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo K.Khánh Hòa cho biết họ đã chuẩn bị sẵn phương án cho sự ra đi của Quang Hải, dù tiền đạo này trên danh nghĩa vẫn là người của K.Khánh Hòa.

GĐĐH CLB K.Khánh Hòa Dương Quốc Hùng cho biết K.Khánh Hòa không thể kham nổi mức giá 10 tỉ đồng tiền lót tay mà Quang Hải yêu cầu và đội bóng phố biển không còn nghĩ đến chuyện giữ cầu thủ này nữa.

Để lấp khoảng trống của Quang Hải, K.Khánh Hòa tiếp tục tiến hành thủ tục nhập tịch cho tiền đạo người Ghana Jonathan, dù ý định này từng thất bại trong suốt 1 năm qua. Ngoài phương án trên, hiện tại HLV Hoàng Anh Tuấn cũng đang chấm một tiền đạo nội khác để tăng cường hàng tấn công cho đội nhà. Danh tính của người này chưa được tiết lộ nhưng phía K.Khánh Hòa cho biết họ sẽ tiến hành đàm phán với tiền đạo này trong một vài ngày tới.

Về mặt nội binh, ngoài Quang Hải, K.Khánh Hòa có thể cũng sẽ chia tay với một trụ cột khác của đội trong nhiều năm qua là tiền vệ Thiện Hảo. Hiện chấn thương gối của tiền vệ này hồi phục rất chậm, trong khi Thiện Hảo đã 32 tuổi, nên chuyện anh giã từ sân cỏ trong năm tới nhiều khả năng sẽ xảy ra.

Tung Sơn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tần Tài và Tấn Trường ngày còn khoác áo Bình Dương /// Khả Hòa

V-League: 'Công thần' của Bình Dương chống lại Bình Dương!

Trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa giải, 2 'lão tướng' của Becamex Bình Dương là Bùi Tấn Trường và Lê Tấn Tài gia nhập CLB Hà Nội.Liệu chiều nay 2 công thần này của đội bóng đất Thủ sẽ chống lại đội bóng cũ của minh thế nào