Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa cam kết chế độ cho đội bóng: Ngày mai trời lại sáng!

0 Thanh Niên Online
Ngay sau trận Sanna Khánh Hòa thắng Phố Hiến 1-0 ở lượt trận mở đầu giai đoạn 2 giải bóng đá hạng Nhất, Phó chủ tịch Uỷ ban Nhân dân tỉnh Lê Hữu Hoàng đã xuống sân động viên đội bóng, cam kết sẽ lo cho toàn đội đầy đủ các chế độ để tiếp tục chơi tốt
Niềm vui chiến thắng của Sanna Khánh Hòa trước Phố Hiến /// Bá Duy Niềm vui chiến thắng của Sanna Khánh Hòa trước Phố Hiến - Bá Duy
Niềm vui chiến thắng của Sanna Khánh Hòa trước Phố Hiến
Bá Duy
Phát biểu trước toàn đội, ông Lê Hữu Hoàng, Phó chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh cho biết:’Trận thắng Phố Hiến toàn đội đã chơi với tinh thần rất tốt, quyết tâm cao, tập trung từ đầu đến cuối, nhiều cầu thủ đã rất nỗ lực trên sân, thi đấu bền bỉ, tận hiến. Đó là cơ sở cho thấy dù trải qua nhiều khó khăn và đối mặt với tình hình có nhiều biến động trong những ngày qua, nhưng một khi toàn đội đồng lòng, đoàn kết, chơi hết mình thì năng lực của đội bóng vẫn cho thấy tiềm năng của bóng đá Khánh Hòa vẫn rất lớn, đủ sức gìn giữ hình ảnh và màu cờ sắc áo cho địa phương. Lãnh đạo tỉnh đã nắm bắt nội tình và sẽ có những động thái tích cực chăm lo cho cầu thủ, trước mắt là các chế độ, đảm bảo đầy đủ tiền lương, tiền lót tay không để các bạn phải thiệt thòi, kêu ca như vừa qua nữa. Đội bóng là tài sản của nhân dân tình Khánh Hòa nên các anh em trong đội hãy yên tâm khi lãnh đạo tỉnh và các cấp có trách nhiệm sẽ làm hết mình để duy trì đội bóng’. Phó chủ tịch tỉnh Lê Hữu Hoàng cũng quyết định thưởng nóng toàn đội 70 triệu đồng.
Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa cam kết chế độ cho đội bóng: Ngày mai trời lại sáng! - ảnh 1

Phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa Lê Hữu Hoàng (thứ 2 từ phải) động viên, cam kết chăm lo cho đội bóng

Bá Duy

HLV trưởng đội Sanna Khánh Hòa Võ Đình Tân nói:’Chúng tôi rất vui mừng vì sự có mặt của lãnh đạo tỉnh trên sân và có những chỉ đạo, động viên, chia sẻ với đội bóng. Lúc này đây những sự quan tâm như thế là vô cùng cần thiết để giúp tình thần anh em lấy lại cân bằng trước các sóng gió dồn dập vài tháng qua. Ban huấn luyện và toàn đội hứa sẽ luôn ra sân với tinh thần cao nhất để không chỉ có vị trí xứng đáng trong giải, phản ánh đúng khả năng của đội mà còn gầy dựng, củng cố lại sức mạnh vốn có để có những bước đi mạnh mẽ hơn trong tương lai’.
Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa cam kết chế độ cho đội bóng: Ngày mai trời lại sáng! - ảnh 2

Cầu thủ Sanna Khánh Hòa luôn mạnh mẽ ngăn chận thành công các pha lên bóng của Phố Hiến

Bá Duy

Ông Võ Đình Tân cũng khẳng định chiến thắng trước Phố Hiến đã hun đúc niềm tin để Khánh Hòa tự tin đặt mục tiêu thắng An Giang trên sân nhà ngày 13.10 tới trước khi đi Bình Phước ngày 18.10 và phải quyết tâm thật cao trước Bình Định ở lượt trận thứ tư ngày 24.10 để bước vào trận chiến quyết định với đội đầu bảng Bà Rịa- Vũng Tàu ở lượt trận cuối cùng. Nhiều khán giả có mặt trên sân Nha Trang cũng rất hài lòng với lối chơi máu lửa, nhịp nhàng, gắn kết của đội bóng. Trong điều kiện lực lượng suy giảm khi không còn Lâm Ti Phông, Phạm Trùm Tĩnh hay Trần Đình Khương nhưng nhiều cá nhân đã chơi hết sức nổi bật như thủ môn Trần Thế Kiệt bay nhảy trong cầu môn xuất sắc, cứu nhiều bàn thua, hậu vệ đội trưởng Nguyễn Tấn Điền khóa chặt được mũi tấn công cánh Lâm Thuận của Phố Hiến, tiền vệ Nguyễn Tấn Tài lên xuống nhịp nhàng, thu hồi và điều tiết bóng tốt chia cắt được tuyến giữa của đội bóng thầy trò HLV Hứa Hiền Vinh, tiền đạo mũi nhọn Trần Đình Kha với bàn thắng duy nhất bằng cú đánh đầu rất điệu nghệ hay vài cái tên khác như Đoàn Công Thành, Trần Văn Vũ, Trần Văn Tùng, Nguyễn Thành Nhân, Nguyễn Đình Nhơn..đều tận hiến đánh bật áp lực tấn công dồn dập giờ chót của Phố Hiến.
Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa cam kết chế độ cho đội bóng: Ngày mai trời lại sáng! - ảnh 3

HLV Võ Đình Tân (thứ 2 từ phải) cùng BHL vui mừng trước sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh

Bá Duy

Nhiều thành viên trong đội khẳng định nếu lương thưởng được chi trả đúng hạn, CLB Sanna Khánh Hòa vẫn đủ sức đoạt vé duy nhất trở lại với V-League 2021. Tình cảm của người dân địa phương dành cho đội bóng vẫn rất lớn và nhiều người thừa biết năng lực chuyên môn của cầu thủ nên luôn có niềm tin với bóng đá Khánh Hòa ngày mai trời lại sáng!
Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa cam kết chế độ cho đội bóng: Ngày mai trời lại sáng! - ảnh 4

Trần Đình Kha tung cú sút đẹp mắt trước hàng thủ Phố Hiến

Bá Duy

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm