Lấy trọn 3 điểm, HLV Vũ Tiến Thành bất ngờ đánh giá Hà Nội FC ‘dưới màu’ Than Quảng Ninh

3 Thanh Niên Online
HLV Vũ Tiến Thành cùng Sài Gòn FC đầy hưng phấn sau chiến thắng quan trọng trước Than Quảng Ninh để chiếm ngôi nhì bảng xếp hạng, tiếp tục đua tranh ngôi vô địch V-League 2020.
HLV Vũ Tiến Thành đánh giá đội Than Quảng Ninh cao hơn Hà Nội FC /// Khả Hòa HLV Vũ Tiến Thành đánh giá đội Than Quảng Ninh cao hơn Hà Nội FC - Khả Hòa
HLV Vũ Tiến Thành đánh giá đội Than Quảng Ninh cao hơn Hà Nội FC
Khả Hòa
Sau chiến thắng nhọc nhằn 2-1 trước Than Quảng Ninh ở lượt đấu sớm vòng 5 giai đoạn 2 V-League 2020 diễn ra hôm nay trên sân Thống Nhất, HLV Vũ Tiến Thành cho biết đội của ông chọn lối đá phòng ngự phản công nhưng không thụ động mà vẫn đặt mục tiêu chiến thắng và đã đạt được mục tiêu này trước Than Quảng Ninh.
Lấy trọn 3 điểm, HLV Vũ Tiến Thành bất ngờ đánh giá Hà Nội FC ‘dưới màu’ Than Quảng Ninh - ảnh 1

HLV Vũ Tiến Thành cùng Sài Gòn FC xuất sắc giành chiến thắng trước Than Quảng Ninh

Khả Hòa

Lịch thi đấu 5 ngày 1 trận khiến một số cầu thủ bị bào mòn thể lực, quá tải, như hôm nay chúng tôi xuất phát mà không có Văn Triền, Ahn Byung-keon nhưng các cầu thủ đã thi đấu đầy lăn xả, quyết tâm, tập trung cao độ để giành chiến thắng”, HLV Vũ Tiến Thành nói.
Lấy trọn 3 điểm, HLV Vũ Tiến Thành bất ngờ đánh giá Hà Nội FC ‘dưới màu’ Than Quảng Ninh - ảnh 2

Sao trẻ Hai Long thi đấu mờ nhạt trong trận thua Sài Gòn FC

Khả Hòa

Chủ tịch kiêm HLV trưởng Sài Gòn FC đánh giá Than Quảng Ninh còn cao hơn Hà Nội FC vốn đang là ứng viên sáng giá cho danh hiệu vô địch. “Mùa giải năm nay nhiều người cho rằng Hà Nội hơn hẳn, tôi không cho rằng như thế. Tôi đánh giá Quảng Ninh cao hơn”, HLV Vũ Tiến Thành cho biết.
Lấy trọn 3 điểm, HLV Vũ Tiến Thành bất ngờ đánh giá Hà Nội FC ‘dưới màu’ Than Quảng Ninh - ảnh 3

Pedro tỏa sáng với cú đúp cho Sài Gòn FC

Khả Hòa

HLV Vũ Tiến Thành nói thêm: “Hà Nội FC muốn vô địch phải vượt qua Sài Gòn FC. Mọi người nói đội Hà Nội hay hơn nhưng Sài Gòn FC đã thắng họ ở Hàng Đẫy, không có lý do gì không thắng họ được nữa”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Xuan Tham Nguyen

Xuan Tham Nguyen

Rất mừng mùa giải năm nay càng về cuối càng cực hay, sức mạnh các đội đã không còn quá cách biệt, các đội đá rất sòng phẳng rất đáng xem.
Viet Pham

Viet Pham

Đá bóng thì có lúc thắng lúc thua nếu trình độ xêm xêm nhau, trận tới mà Sài Gòn FC thắng Hà Nội FC thì HLV Vũ Tiến Thành sẽ lên mây ở, nếu đội nào thực lực mạnh thì đội đó đã vô địch sớm nhiều vòng đấu, mùa này cơ hội như nhau nên HLV phát biểu khiêm tốn tí.
Nguyễn Nghiêm

Nguyễn Nghiêm

Sài Gòn không vô địch được

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người hâm mộ xếp hàng mua vé tại sân Thống Nhất sáng 16.1 	 ///  Ảnh: Khả Hòa

Khó khăn đợi Kiatisak trong ngày tái xuất với HAGL

Vòng 1 V-League 2021 sẽ khép lại bằng trận quyết đấu rất được mong chờ giữa Sài Gòn FC và HAGL (19 giờ 15 hôm nay) trên sân Thống Nhất, nơi HLV Kiatisak sẽ có màn tái xuất lần thứ 3 cùng HAGL trong cảnh gặp rất nhiều khó khăn về lực lượng.