Lê Công Vinh: 'Chưa bao giờ tôi tự tin như lúc này'

5 Thanh Niên Online

(TNO) Gặp Lê Công Vinh bên lề cuộc họp báo trước trận Thái Lan - Việt Nam (hôm 23.5), chân sút số một Việt Nam bày tỏ anh và đồng đội rất tự tin cho trận chiến chiều nay tại sân Rajamangala.

(TNO) Gặp Lê Công Vinh bên lề cuộc họp báo trước trận Thái Lan - Việt Nam (hôm 23.5), chân sút số một Việt Nam bày tỏ anh và đồng đội rất tự tin cho trận chiến chiều nay tại sân Rajamangala. 

Bầu chọn
Mời bạn chọn kết quả trận đấu Việt Nam - Thái Lan ngày 24.5

Lê Công Vinh: 'Chưa bao giờ tôi tự tin như lúc này' - ảnh 1Tiền đạo Công Vinh tự tin Việt Nam sẽ đạt kết quả tốt tại Thái Lan - Ảnh: Khả Hòa

“Tôi chưa bao giờ thấy mình thoải mái và tự tin như hiện nay. Tôi rất tin mình và toàn đội sẽ chơi tốt trước Thái Lan chứ không dễ dàng thua họ. Thái muốn thắng được Việt Nam phải trầy vi tróc vẩy chứ không phải dễ dàng”.

Chúng tôi đặt câu hỏi do đâu mà Vinh lại tự tin như vậy, tiền đạo đang khoác áo CLB Bình Dương nói: “Trước hết là thể lực, toàn đội đã tiến bộ rất nhiều về thể lực nên sẽ chơi pressing với Thái Lan suốt trận.

Trước đây chúng ta thua Thái Lan vì thể lực không tốt nên thường thua ở những pha tranh chấp tay đôi, nhưng bây giờ mọi việc đã khác. Ngoài thể lực trình độ của toàn đội rất đồng đều nên tôi tin chúng tôi sẽ khiến Thái Lan phải vất vả trên sân nhà của họ”.

Chồng của ca sĩ Thủy Tiên cũng bày tỏ rằng, sở dĩ anh tự tin vì thấy được khát khao, quyết tâm của các đồng đội mình: “Các cầu thủ ai cũng muốn được ra sân trận này, ai cũng muốn chiến đấu hết mình với tinh thần hừng hực lửa trước Thái Lan.

Không có cầu thủ nào lo sợ hay có tâm lý e ngại trước Thái Lan mà đều xem họ như một đối thủ bình thường. Vì thế, dù phải đá sân khách, nhưng chúng tôi tự tin khi nhập cuộc, không có gì phải lo ngại nên tôi tự tin Việt Nam sẽ có kết quả tốt”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
quang

quang

Bốc phét, bóng đá VN không khá nổi
Trần Quang Lục

Trần Quang Lục

Các tuyển thủ quốc gia ơi hãy chiến đấu kiên cường tỉnh táo và khôn ngoan để đánh bại tuyển Thái tâm phục khẩu phục như đàn em U19 thắng Thái Lan năm 2014 3-0, vì quá tự cao tự đại coi các bạn như là một đội bóng nghiệp dư muốn thắng là thắng và chỉ coi Malaysia là đối thủ nên các em hãy đá với đầu lạnh, óc thông minh và kiên cường để mang vinh quang về tổ quốc và hàng chục triệu người VN chiều nay đang ở phía sau ủng hộ các bạn.
Quang Dũng

Quang Dũng

Người Thái tự tin với sức mạnh của họ. Nhưng nên nhớ rằng Việt Nam sẽ chơi rất hay khi bị đặt vào cửa dưới và nhất là đá trên sân đối phương.Tôi có niềm tin vào chiến thaắng của các chàng trai Việt.
Âu Lê

Âu Lê

Hãy tự tin như Công Vinh các cầu thủ VN yêu quí của người HM VN ơi! Đoàn kết, bình tĩnh, tự tin, chiến thắng. Chúng tôi đang tiếp sức cùng các bạn. Hãy nhằm thẳng bên trong khung thành của đội Thái mà sút nhé. Dù có 1 triệu người Thái trên sân cũng không thể nào lay chuyển ý chí khát khao chiến thắng của các bạn. "Tiến lên, toàn thắt ắt về ta".
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm