Lê Công Vinh cũng ngán HLV Lê Thụy Hải

5 Thanh Niên Online
HLV Lê Thụy Hải qua đời ở tuổi 76 để lại nhiều tiếc thương cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam bởi ông là HLV rất giỏi, gắn bó với nhiều đội bóng. 
HLV Lê Thụy Hải rất biết cách trị cầu thủ ngôi sao /// Khả Hòa HLV Lê Thụy Hải rất biết cách trị cầu thủ ngôi sao - Khả Hòa
HLV Lê Thụy Hải rất biết cách trị cầu thủ ngôi sao
Khả Hòa
Có rất nhiều giai thoại xoay quanh huấn luyện viên nhiều cá tính này, nhưng đặc biệt là các ngôi sao bóng đá Việt Nam rất ngán ông Lê Thụy Hải, kể cả Lê Công Vinh.
Sau thời Lê Huỳnh Đức, Lê Công Vinh được xem là người có quyền lực với bóng đá Việt Nam. Ở nhiều đội bóng mà Vinh khoác áo, HLV đều phải nhường nhịn anh và việc Công Vinh ra sân ở đội hình chính thức là điều không phải bàn cãi.

HLV Lê Thụy Hải – người giàu thành tích và giàu cá tính của bóng đá Việt Nam

Thế nhưng, khi Lê Công Vinh chuyển đến Bình Dương thì mọi chuyện lại hoàn toàn khác, bởi người dẫn dắt Bình Dương lúc đó là HLV cá tính Lê Thụy Hải.
Khi được báo chí hỏi về việc sử dụng ngôi sao Lê Công Vinh ở Bình Dương, HLV Lê Thụy Hải quạt luôn: “Ở Bình Dương không có ngôi sao nào cả. Tôi là ngôi sao ở đây. Tôi không biết Công Vinh là ai. Anh Đức đang đá tốt và rất xuất sắc. Ai ép tôi dùng Công Vinh thì lên làm thay tôi, tôi nghỉ ngay”.
Đúng như lời đáp trả của HLV Lê Thụy Hải, Lê Công Vinh phải trải qua thời gian dài đau khổ vì phải ngồi dự bị dài ngày cho Anh Đức ở Bình Dương.
Lê Công Vinh cũng ngán HLV Lê Thụy Hải - ảnh 1

Lê Công Vinh có khoảng thời gian không tốt khi đá cho Bình Dương

Độc Lập

Không chỉ với Lê Công Vinh mà với cựu đội trưởng đội ACB Vũ Minh Hiếu cũng rất ngán HLV Lê Thụy Hải dù lúc đó ông Hải mới lần đầu tiên nắm một đội bóng đá ở giải cao nhất của bóng đá Việt Nam.
Khi đội ACB lên xe đến sân tập, thì đội trưởng Vũ Minh Hiếu mới từ từ đi lại xe. Dù biết là đội trưởng, người rất có tiếng nói với các cầu thủ, nhưng HLV Lê Thụy Hải lệnh cho bác tài cho xe di chuyển đến sân bóng, bỏ lại đội trưởng Vũ Minh Hiếu lại phía sau. Pha xử lý này khiến không chỉ Vũ Minh Hiếu mà nhiều cầu thủ ACB lúc đó đều rất nể “bố” Hải.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hồng Nhung Thập Thất

Hồng Nhung Thập Thất

Có nhầm không khi cho rằng Công Vinh là cầu thủ có quyền lực... theo tôi biết thì từ đội Hà Nội đến Bình Dương anh ta đều bị các cầu thủ cùng đội cô lập, khi ở đội tuyển thời Calisto, chính HLV phải năn nỉ Minh Phương, Tài Em hãy vì quốc gia mà chuyền bóng cho Công Vinh...!
Trinh Do Quang

Trinh Do Quang

Quan trọng là vì sao lại bị " cô lập" lại không thấy nói để có tính thuyết phục.
Phương Hằng lão phật gia

Phương Hằng lão phật gia

Bạn Trinh Do Quang còn nhớ sự kiện Lê Công Vinh thời HLV Nguyễn Hữu Thắng về chuyện cố tình hạ uy tính Nguyễn Anh Đức không? Khi anh ta cho rằng Anh Đức không có khát khao cống hiến...và đã bị lật mặt sau đó... còn một người có quyền lực mà “được” đồng đội cô lập thì tự hiểu rồi đúng không bạn, nếu có dịp bạn nên xem lại chương trình góc khuất trên kênh BDTV, bạn nghe Minh Phương đội trưởng tuyển Việt Nam nói sẽ rõ bạn nhé!
3 phản hồi
Vu Lập

Vu Lập

Thật buồn khi biết tin hlv Lê Thụy Hải rời xa xa chúng ta mãi mãi. Ước gì Việt Nam ta có nhiều HLV giỏi như ông, dám làm như ông để bóng đá nước nhà phát triển.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm