Lê Huỳnh Đức dẫn dắt cầu thủ nhí

0 Thanh Niên
Cựu danh thủ từng 3 lần đoạt Quả bóng vàng VN, giữ kỷ lục dự 5 kỳ Tiger Cup liên tiếp và là chân sút nổi tiếng một thời của bóng đá VN Lê Huỳnh Đức sau một thời gian mai danh ẩn tích đã xuất hiện trở lại trong vai trò HLV trưởng của chương trình Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2018. 
Đây là chương trình tuyển chọn tài năng trẻ từ 9 - 12 tuổi trong dịp hè được tổ chức thường niên từ năm 2015. Lần này sự xuất hiện của Lê Huỳnh Đức cùng cộng sự Phan Thanh Bình chắc chắn sẽ mang lại một không khí tươi mới, sôi nổi và hào hứng hơn cho các cầu thủ nhí.
Huỳnh Đức cho biết đây là cơ hội tốt để tiếp xúc, phát hiện và bồi dưỡng nhiều hơn nữa thế hệ trẻ tài năng có niềm đam mê với bóng đá trên cả nước. Anh cùng các cộng sự sẽ mang hết kinh nghiệm và kỹ năng để truyền lửa, dẫn dắt và đào tạo cho các em chơi bóng một cách đam mê và nhiệt thành, không chỉ giúp các em tiếp cận môi trường bóng đá đỉnh cao mà còn góp phần giáo dục nhân cách, giúp các em chuẩn bị hành trang cho tương lai.
Trại hè bóng đá sẽ diễn ra ở 4 khu vực TP.HCM, Gia Lai, Đà Nẵng và Hà Nội từ ngày 10.6 - 1.7, dự kiến thu hút hàng ngàn gương mặt nhí tham gia. 30 cầu thủ tốt nhất sẽ tập trung tại Trường ĐH Tôn Đức Thắng từ ngày 10 - 16.7 để chọn ra 18 VĐV tốt nhất đi thi đấu tại Nhật Bản trong tháng 9.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm