Leandro và Aniekan lại đánh nhau

0
Xi măng Hải Phòng là một trong số ít đội bóng mà nội bộ xảy ra nhiều lục đục nhất V-League.
Leandro và Aniekan lại đánh nhau - ảnh 1
Leandro và Aniekan đánh nhau vào chiều qua - Ảnh: Ngô Nguyễn - Khả Hòa

Xi măng Hải Phòng là một trong số ít đội bóng mà nội bộ xảy ra nhiều lục đục nhất V-League.

Khi lượt đi mới trải qua 3 vòng, sau trận hòa đáng tiếc trước Ninh Bình, thủ môn Quang Huy đã có màn ẩu đả dữ dội với Aniekan, gây ầm ĩ dư luận. Đặc biệt mối quan hệ không êm thấm giữa Aniekan với đội trưởng Leandro mới thực sự là ngòi nổ cho những “cuộc chiến” ở hậu trường của hai “ngôi sao” này.

Trong một buổi tập ở vòng 2, Leandro và Aniekan đã đụng độ và suýt đánh nhau ngay trước mặt BHL. Đến chiều qua 5.5, HLV Vương Tiến Dũng chia đôi tập chiến thuật, vì Leandro nghỉ trận tới gặp Đồng Tháp (3 thẻ vàng) nên được bố trí ở đội quân xanh, còn Aniekan vẫn ở đội hình 1. Trong một pha vào bóng rất mạnh, cả Leandro và Aniekan đều bị đau. Chẳng cần phân biệt đúng sai, hai ngoại binh này đã lao vào nhau, đấm rồi đá và kèm những lời mạt sát.

Phía Xi măng Hải Phòng đã quyết định xử nặng. Leandro ngoài nghỉ trận ngày 8.5 theo án của VFF, sẽ tiếp tục bị treo giò trận sau gặp Nam Định trên sân khách ngày 16.5. Còn Aniekan bị cấm thi đấu trận gặp Đồng Tháp. Cả hai còn bị trừ lương (vào khoảng 140 - 160 triệu đồng/người) và bị cắt toàn bộ tiền thưởng trong tháng 5.

Lan Phương

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm