Lee Nguyễn buồn vì Thonglao ra đi

0
Trước đây, không ít thông tin cho rằng việc HA.GL có cùng một lúc hai “ông chủ” ở tuyến giữa là Thonglao và Lee Nguyễn khiến đội bóng này gặp nhiều khó khăn, bởi một “rừng” không thể có 2 “cọp”.
Lee Nguyễn buồn vì Thonglao ra đi - ảnh 1
Lee Nguyễn (bìa phải) không hề có xích mích với Thonglao (giữa) - Ảnh: B.D

Trước đây, không ít thông tin cho rằng việc HA.GL có cùng một lúc hai “ông chủ” ở tuyến giữa là Thonglao và Lee Nguyễn khiến đội bóng này gặp nhiều khó khăn, bởi một “rừng” không thể có 2 “cọp”.

Đã không ít lần có những thông tin Thonglao và Lee Nguyễn “gầm gè” nhau khiến nội bộ ở HA.GL có nhiều bất ổn. Nhưng mới đây, từ Mỹ, Lee Nguyễn cho biết anh đã rất buồn khi nghe được thông tin Thonglao sắp rời phố núi. Điều đó có nghĩa là Lee Nguyễn sẽ mất đi một người đồng đội tốt trên sân và một người bạn tốt bên ngoài sân cỏ.

Ông Nguyễn Văn Phẩm, cha của Lee Nguyễn cho biết giữa Lee và Thonglao chưa từng xảy ra xích mích. Thậm chí giữa 2 cầu thủ này còn có một tình bạn đẹp khi còn chung màu áo HA.GL mùa bóng vừa qua. “Lee tâm sự với tôi rằng Thonglao chính là người mà cháu quý mến nhất ở HA.GL. Trên sân, Thonglao là người giúp đỡ Lee Nguyễn rất nhiều khi cầu thủ này mới chân ướt chân ráo đến thi đấu cho HA.GL. Ở ngoài sân, Lee Nguyễn và Thonglao cũng rất thường xuyên cùng nhau trò chuyện, cùng nhau xuống phố. Giữa Lee và Thonglao đã có một mối quan hệ tốt đẹp” – Ông Phẩm cho biết.

Liên quan đến vụ việc giữa Lee Nguyễn và HA.GL, chắc chắn tiền vệ này vẫn sẽ thi đấu cho đội bóng phố núi theo bản hợp đồng vẫn còn thời hạn. Giữa HA.GL và người đại diện của Lee Nguyễn đã trao đổi với nhau và mọi chuyện đã được giải quyết ổn thỏa. Dự kiến Lee Nguyễn sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 19.1 sắp tới. Hiện ông Phẩm đang nhờ người đặt vé máy bay để Lee Nguyễn bay từ Texas (Mỹ) vào ngày 18.1 và có mặt ở Việt Nam vào một ngày sau đó.

Anh Tuấn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

AFF Cup 2020 vẫn chưa thể tổ chức lễ bốc thăm vì nơi tổ chức Singapore thắt chặt các hạn chế vì Covid-19  /// AFF

Hoãn bốc thăm chia bảng AFF Cup 2020

Chiều 5.8, LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) ra thông báo hoãn lễ bốc thăm AFF Cup 2020 (thi đấu lại từ 5.12 cuối năm nay đến ngày 1.1.2022), do nơi tổ chức Singapore thắt chặt các hạn chế vì đợt bùng phát dịch Covid-19.