Lịch thi đấu, lịch phát sóng bảng K vòng loại U.23 châu Á 2020: Không dễ cho chủ nhà Việt Nam

1 Thanh Niên Online
Lịch thi đấu, lịch phát sóng và dự đoán tỷ số vòng loại U.23 châu Á 2020 mỗi ngày đều được cập nhật đầy đủ và chính xác tại đây.
Với tư cách chủ nhà, U.23 Việt Nam được đánh giá có nhiều ưu thế nhất trong bảng K vòng loại giải đấu năm nay. Tuy nhiên, sự xuất hiện "vô duyên" của U.23 Thái Lan đã khiến mọi chuyện trở nên phức tạp. Đội tuyển U.23 đến từ Thái Lan đã có suất đá vòng chung kết với tư cách chủ nhà nhưng vẫn tham gia vòng loại để luyện quân. Quan trọng hơn, sự "luyện quân"  của họ lại ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình bảng đấu, ở đây cụ thể là U.23 Việt Nam và U.23 Indonesia. 
[VIDEO] XEM VÒNG LOẠI U.23 CHÂU Á TRÊN KÊNH SÓNG NÀO?
Chỉ đội nhất bảng mới chắc suất lọt vào vòng chung kết, còn vị trí thứ hai của 11 bảng còn phải phụ thuộc vào thành tích thi đấu của mình. Sẽ có 4 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất lọt vào vòng chung kết nhưng nếu Thái Lan đứng nhất bảng K thì sẽ có 5 đội nhì bảng có vé. 
Điều này khiến bảng K bỗng phức tạp hẳn, mỗi trận đấu đều mang tính quyết định và U.23 Thái Lan hoàn toàn tính toán để loại đội nào "khó ưa" nhất đối với họ. 
Bên cạnh lực lượng mạnh giành ngôi vô địch giải trẻ khu vực (U.22 Đông Nam Á), U.23 Indonesia còn bổ sung thêm các nhân tố đầy tiềm năng đang thi đấu ở Tây Ban Nha, Hà Lan rồi Ba Lan nhằm hiện thực hóa tham vọng giành quyền dự VCK U.23 châu Á 2020. Với lực lượng thiện chiến và thái độ chuẩn bị nghiêm túc, U.23 Indonesia cũng là đối thủ mà U.23 Việt Nam cần phải đặc biệt cảnh giác cao độ, chứ không chỉ mỗi Thái Lan.
6 trận đấu tại bảng K được VTC3 phát sóng trực tiếp với chất lượng cao siêu nét 4K. Ngoài ra, một số kênh đã đạt được thỏa thuận tiếp sóng nguyên vẹn các trận đấu gồm: VTC1, Truyền hình Nhân dân, VTV5, K+PM, BTV 10-NCM, VOVTV…
Lịch thi đấu, lịch phát sóng bảng K vòng loại U.23 châu Á 2020: Không dễ cho chủ nhà Việt Nam - ảnh 1

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kelvin

Kelvin

Thái hơi bị 'thâm'' đấy. Mọi người cứ nghĩ người Thái hay cười (kiểu kiatisak) là tốt tính nhưng ngược lại hoàn toàn, họ luôn muốn Việt Nam xếp sau họ về mọi mặt, nhất là về mặt thể thao, cứ môn nài họ thua ta là họ tìm mọi cách để vượt qua, điển hình là bóng đá nữ, trước đây thời Lưu Ngọc Mai, Kim Hồng...Thái gặp mình thua te tua...thế mà giờ đã có mặt tại WC nữ. Còn môn nào họ vượt chúng ta thì sẽ làm mọi cách để chúng ta không vượt được họ, cạnh tranh là tốt nhưng theo kiểu ghen tức đến độ thâm thì không hay. Và kỳ này họ muốn "chơi" Việt Nam thôi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm