Lịch thi đấu, lịch phát sóng bóng đá VN hôm nay 18.10: Khó cản Bà Rịa - Vũng Tàu lên hạng

1 Thanh Niên Online
Lịch thi đấu bóng đá, lịch phát sóng và dự đoán kết quả các trận đấu giải Hạng nhất VN diễn ra hôm nay 18.10 được cập nhật đầy đủ và chính xác tại đây.
Bà Rịa - Vũng Tàu chơi bóng ngày càng chắc chắn /// Khả Hòa Bà Rịa - Vũng Tàu chơi bóng ngày càng chắc chắn - Khả Hòa
Bà Rịa - Vũng Tàu chơi bóng ngày càng chắc chắn
Khả Hòa
Dù HLV Trần Minh Chiến chia sẻ: "Sau khi Bà Rịa - Vũng Tàu lọt vào top 6 đội xếp trên để tranh vô địch, chúng tôi có lợi thế hơn 3 đối thủ còn lại 4 điểm nhưng áp lực thăng hạng khiến các em chơi không được tốt lắm", nhưng có thể thấy đội bóng của ông chơi không hề áp lực, họ thắng như chẻ tre trước mọi đối thủ và bỏ xa nhóm đeo bám 4 điểm khi còn 3 vòng đấu nữa. Trận đấu hôm nay là một trong 2 cuộc "quyết đấu" mà Bình Định là đối thủ rất cứng cựa và thừa quyết tâm giành vé lên hạng. Chỉ cần giành chiến thắng chiều nay, "Ó  biển" sẽ rộng đường về đích và họ đủ sức tự quyết định số phận của mình.
Trong khi đó, Khánh Hòa cũng sẽ tận dụng cơ hội gặp đội bóng yếu Bình Phước để tích điểm để đeo bám đội đầu bảng Bà Rịa - Vũng Tàu. Khoảng cách 4 điểm không nhiều cũng không ít nhưng để có thể dồn lực cho trận đối đầu chính diện với "Ó biển",  Khánh Hòa không được bỏ lỡ chiến thắng chiều nay.
Lịch thi đấu, lịch phát sóng bóng đá VN hôm nay 18.10: Khó cản Bà Rịa - Vũng Tàu lên hạng - ảnh 1
Lịch thi đấu, lịch phát sóng bóng đá VN hôm nay 18.10: Khó cản Bà Rịa - Vũng Tàu lên hạng - ảnh 2

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Thành Huế

Trần Thành Huế

CLB Bà rịa-Vũng Tàu được đầu tư bài bản, có HLV Trần Minh Chiến thuộc "top" HLV nội nên đội này thăng hạng lên chơi V-League mùa 2020-2021 là khả thi 100%.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm