Lịch thi đấu, lịch phát sóng, dự đoán tỷ số AFF Suzuki Cup hôm nay 24.11

0 Thanh Niên Online
Lịch thi đấu, lịch phát sóng và dự đoán tỷ số AFF Suzuki Cup 2018 được cập nhật đầy đủ và chính xác tại đây.
Tuyển Việt Nam sẽ chỉ tiếp đối thủ được đánh giá dưới cơ Campuchia tối nay tại sân Hàng Đẫy lúc 19 giờ 30. Cùng giờ sẽ là trận đấu quyết định đối với đội chủ nhà Malaysia và Myanmar. Xin nhắc lại các khả năng xảy ra cho VN ở lượt cuối bảng A này:
- VN sẽ vào bán kết và đứng đầu bảng nếu thắng Campuchia với tỷ số nhiều hơn 1 bàn so với tỷ số của Myanmar nếu đội này thắng Malaysia, hoặc Myanmar không thể thắng trên sân của Malaysia.
- VN vào bán kết nhưng sẽ không đứng đầu bảng nếu hòa Campuchia trong khi trận Malaysia - Myanmar phân thắng thua. Trường hợp cả 2 trận này hòa, nếu VN hòa Campuchia với số bàn thắng nhiều hơn 2 so với bàn thắng của Myanmar hòa với Malaysia thì có thể VN sẽ đầu bảng. Ví dụ VN - Campuchia 3-3 trong khi Myanmar - Malaysia 0-0 thì hiệu số khi đó của VN là 8/3 còn Myanmar cũng 8 điểm và hiệu số vẫn 7/2 nên xếp sau. Trường hợp Myanmar - Malaysia 1-1 thì cả VN và Myanmar bằng hiệu số và tổng số bàn thắng lẫn trận gặp nhau nên sẽ bốc thăm.
- VN sẽ vào bán kết và không đứng đầu bảng nếu thua Campuchia ít hơn 1 bàn so với Myanmar thua Malaysia. Nếu thua Campuchia dưới 3 bàn mà Myanmar - Malaysia hòa thì VN cũng vào bán kết.
- VN chỉ bị loại nếu thua Campuchia mà Myanmar thua Malaysia cùng tỷ số thì sẽ thua
số bàn thắng. Hoặc VN thua nhiều hơn 1 bàn so với Myanmar thua Malaysia.
Lịch thi đấu, lịch phát sóng, dự đoán tỷ số AFF Suzuki Cup hôm nay 24.11 - ảnh 1

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm