Lịch thi đấu, lịch phát sóng, dự đoán tỷ số vòng 1/8 Asian Cup hôm nay 20.1: Tuyển Việt Nam hy vọng làm nên chuyện

0 Thanh Niên Online
Ba trận đấu đầu tiên của vòng 1/8 sẽ diễn ra vào đêm nay 20.1 (theo giờ VN), trong đó có sự góp mặt thần kỳ của tuyển Việt Nam.
[VIDEO] DO THÁM BUỔI TẬP CỦA VIỆT NAM
Sự góp mặt của tuyển Việt Nam và Thái Lan đã gây niềm phấn khích lớn cho cả Đông Nam Á và đêm nay cả hai sẽ mang niềm hy vọng của cả khu vực vào vòng 16 đội mạnh nhất châu Á. Nếu như Thái Lan đụng phải Trung Quốc dưới bàn tay của phù thủy người Ý Lippi có chút khó khăn thì tuyển Việt Nam dù gặp đối thủ cũ những cũng không hề dễ dàng. Dù đội tuyển của chúng ta đã hai lần hòa với Jordan ở cả sân nhà (0-0) lẫn sân đối phương (1-1) tại vòng loại Asian Cup nhưng không thể lấy đó làm thước đo cho trận đấu hôm nay.
Dù sao khi vào đến tận đây, đội bóng nào cũng có cơ hội và tuyển Việt Nam cũng không là ngoại lệ.
Lịch thi đấu, lịch phát sóng, dự đoán tỷ số vòng 1/8 Asian Cup hôm nay 20.1: Tuyển Việt Nam hy vọng làm nên chuyện - ảnh 1

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đội tuyển Việt Nam dưới tài dẫn dắt của ông Park đang đạt nhiều thành công  /// ĐỘC LẬP

Ông Park không muốn rời xa Việt Nam

Hợp đồng thứ 2 giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và ông Park sẽ kết thúc ngày 31.1.2022. Trước đó 2 tháng - cuối tháng 11.2021, đôi bên sẽ ngồi lại để đàm phán về việc có tiếp tục gia hạn thêm 1 năm (một trong những điều khoản được ghi trong hợp đồng lần 2 này).