Lịch thi đấu, lịch phát sóng V-League hôm nay 10.8: TP.HCM sẵn sàng đòi lại ngôi đầu bảng

0 Thanh Niên Online
TP Hồ Chí Minh sẽ tái chiếm ngôi đầu bảng V-League nếu giành thắng lợi trên đất Quảng Nam trong trận đấu vòng 20 diễn ra chiều nay 10.8.
TP Hồ Chí Minh quyết đòi lại ngôi đầu bảng từ tay Hà Nội FC /// Khả Hòa TP Hồ Chí Minh quyết đòi lại ngôi đầu bảng từ tay Hà Nội FC - Khả Hòa
TP Hồ Chí Minh quyết đòi lại ngôi đầu bảng từ tay Hà Nội FC
Khả Hòa
Tuy TP Hồ Chí Minh và Quảng Nam đang ở hai đầu của bảng xếp hạng V-League nhưng không chắc rằng đội bóng của miền Nam sẽ giành được kết quả trên đất Quảng vào chiều nay. Vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng cùng với 15 điểm nhiều hơn so với đội chủ nhà Quảng Nam là một khoảng cách quá lớn nhưng một khi không còn đường lùi, Quảng Nam sẽ làm mọi cách để thoát khỏi vị trí áp chót đầy hiểm nguy.
Trong quá khứ, TP Hồ Chí Minh chưa từng thắng được Quảng Nam khi làm khách tại miền Trung, thậm chí họ trắng tay cả 3 trận trước khi ra về.  Tuy nhiên với phong độ hiện tại, TP Hồ Chí Minh có thể quật ngã bất kỳ đối thủ nào nhất là khi họ muốn chứng minh với người hâm mộ rằng thất bại 1-2 trên sân Thống Nhất ở vòng đấu vừa qua trước Khánh Hòa chỉ là một cú trượt chân ngoài ý muốn. 
Lịch thi đấu, lịch phát sóng V-League hôm nay 10.8: TP.HCM sẵn sàng đòi lại ngôi đầu bảng - ảnh 1
Bảng xếp hạng V-League:
Lịch thi đấu, lịch phát sóng V-League hôm nay 10.8: TP.HCM sẵn sàng đòi lại ngôi đầu bảng - ảnh 2

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Còn đâu nữa bầu không khí thế này trên sân Long Xuyên 

 /// ảnh: Dương Thu

Hai mặt sân bóng Việt Nam

Bóng đá Việt Nam sau 2 thập kỷ hướng đến chuyên nghiệp vẫn tồn tại rất nhiều vấn đề, trong đó cơ bản nhất là các sân bóng, dù đã có nhiều tín hiệu tích cực nhưng vẫn còn không ít câu chuyện buồn.