Lịch thi đấu, lịch phát sóng và dự đoán tỷ số bóng đá VN hôm nay 22.9

0 Thanh Niên Online
Lịch thi đấu, lịch phát sóng và dự đoán tỷ số các trận đấu V.League và giải Hạng nhất VN đều được cập nhật đầy đủ và chính xác tại đây.
Chỉ cần ít nhất 1 điểm trước Bình Phước, Viettel sẽ đoạt ngôi vô địch Giải hạng nhất cùng với chiếc vé thăng hạng tham gia V.League vào mùa bóng sau. Đó không phải là điều khó đối với đội bóng này.
Hà Nội II cũng cần phải có 3 điểm trên sân Long An mới có thể hy vọng có được chiếc vé đá play-off V.League mùa sau, nhưng việc đó có vẻ khó hơn bởi Long An chơi rất chắc trên sân nhà.
Lịch thi đấu, lịch phát sóng và dự đoán tỷ số bóng đá VN hôm nay 22.9 - ảnh 1

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thể thức thi đấu tạo kẽ hở cho những tính toán thiếu tôn trọng khán giả  /// MINH TÚ

Đừng xem thường khán giả

Thể thức thi đấu đặc biệt của V-League năm nay cũng có hai mặt của nó khi đến nay bên cạnh những trận đá “chết bỏ” để tranh chức vô địch và tránh suất xuống hạng, vẫn có những đội đã an toàn hoặc không có tham vọng vươn cao nên nảy sinh tâm lý “đá cho xong”, bất chấp cảm xúc của người xem.
U.19 Việt Nam sẽ tập trung sau VCK U.21 quốc gia để chuẩn bị cho VCK U.19 châu Á /// KHẢ HÒA

U.19 Việt Nam tranh suất đi World Cup U.20 vào cuối tháng 2.2021

Sau khi Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) quyết định lùi VCK giải U.19 châu Á (dự kiến từ 14 - 31.10.2020) sang năm 2021 do dịch bệnh Covid-19, mới đây thông tin chính thức cho biết thời gian diễn ra VCK U.19 châu Á sẽ từ ngày 22.2 - 11.3.2021 tại Uzbekistan và rất có thể đến thời điểm đó các đội vẫn sẽ thi đấu trên sân không có khán giả. Sở dĩ AFC phải cho tiến hành ngay thời gian này vì để kịp xác định 5 chiếc vé đại diện châu Á tham dự U.20 World Cup vào tháng 5 tại Indonesia.