Lịch thi đấu, lịch phát sóng V.League hôm nay 8.7: Hà Nội đòi ngôi đầu bảng

0 Thanh Niên Online
Nếu thắng được Hải Phòng trên sân Lạch Tray vào chiều nay, Hà Nội FC sẽ vươn lên chiếm ngôi đầu bảng V.League ngay vòng đấu đầu tiên của lượt về.
Những trận đấu đầu tiên của lượt về V.League diễn ra hôm qua 7.7 đã có những kết quả khá quyết định. 
Sự trở lại của Xuân Trường không thể giúp Hoàng Anh Gia Lai có được chiến thắng trên sân Pleiku mà trái lại, họ bại trận 1-2 trước đội bóng yếu Quảng Nam cùng với chấn thương đáng ngại của Hồng Duy.
Cùng lúc đó, Khánh Hòa cũng chuốc thêm một thất bại trên sân nhà trước Thanh Hóa và tiếp tục khẳng định mình là đội bóng... yếu nhất V.League tính đến thời điểm này.
Ở trận đấu muộn nhất, Viettel đã làm được điều nhiều CLB khác không làm được: đả bại đội đầu bảng TP Hồ Chí Minh. Chiến thắng đó không những giúp "Thể Công mới" nhảy 4 bậc trên bảng xếp hạng mà còn tạo cơ hội cho người láng giếng Hà Nội FC tràn trề cơ hội đoạt lấy ngôi đầu bảng nếu thắng Hải Phòng vào chiều nay.
Lịch thi đấu, lịch phát sóng V.League hôm nay 8.7: Hà Nội đòi ngôi đầu bảng - ảnh 1
BXH V.League:
Lịch thi đấu, lịch phát sóng V.League hôm nay 8.7: Hà Nội đòi ngôi đầu bảng - ảnh 2
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

CLB Thanh Hóa (phải) muốn được VFF hỗ trợ kinh phí /// KHẢ HÒA

'Một miếng khi đói bằng một gói khi no'

Chủ tịch CLB Thanh Hóa (TH) Nguyễn Văn Đệ chia sẻ: “Đừng nghĩ rằng vì có gói tài trợ của FIFA mà đội chúng tôi có ý kiến đề nghị VFF hay VPF hỗ trợ. Nói như vậy là không đúng với bản chất sự việc. Bóng đá TH vừa thực hiện nhiệm vụ chuyên môn vừa tích cực tham gia chung tay cùng với cả nước, với VFF, VPF trong công tác phòng chống dịch bệnh mà cụ thể là đã ủng hộ Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh quốc gia số tiền 200 triệu đồng.