Lịch thi đấu U.19 quốc tế 2017: U.19 HAGL đụng 'hàng khủng'

1 Thanh Niên Online
Giải U.19 quốc tế 2017 sẽ diễn ra tại Nha Trang từ ngày 11 đến 22.4 và có 5 đội tham dự, ngoài U.19 Việt Nam còn có một đại diện Việt Nam khác là U.19 HAGL. Đây là lứa cầu thủ thuộc khóa 2 và 3 của học viện HAGL Arsenal JMG, có thể ví là đàn em của Công Phượng.
Lứa U.19 HAGL cũng vừa thi đấu tại Hàn Quốc khi thắng 4 trong 5 trận đã đấu. Ngày 31.3, thầy trò HLV Guillaume Graechen sẽ về nước để thi đấu 2 trận với đội U.18 Mito Hollyhock (Nhật Bản), sau đó sẽ di chuyển đến Nha Trang tranh tài.
Sự có mặt của U.19 HAGL chắc chắn sẽ thu hút khán giả khi những phẩm chất kỹ thuật của đội bóng này giống như đàn anh Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn, Văn Thanh... sẽ tạo nên lối chơi thu hút và cống hiến.
Ngoài 2 đại diện chủ nhà, giải nhận được sự quan tâm của 3 đội bóng nước ngoài là Gwangju (Hàn Quốc), U.19 Đài Bắc Trung Hoa và Myanmar.
Danh sách chính thức 20 cầu thủ của các đội chưa được gửi sang (vì theo quy định 15 ngày trước giải mới gửi danh sách sơ bộ) nhưng theo thông tin ban đầu họ sẽ cử sang lực lượng mạnh nhất cũng đang chuẩn bị cho giải U.19 Đông Nam Á và U.19 châu Á.
Lịch thi đấu U.19 quốc tế 2017: U.19 HAGL đụng 'hàng khủng' - ảnh 1
Đến lúc này công tác chuẩn bị cho giải U.19 quốc tế đã tương đối hoàn tất. Được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Ủy ban nhân dân và Sở Văn hóa Thể thao tỉnh Khánh Hòa, địa phương đăng cai đã chuẩn bi tốt điều kiện tổ chức giải.
Các đội bóng sẽ được Ban tổ chức sắp xếp ở các khách sạn gần sân vận động 19.8 nên việc di chuyền rất thuận lợi. Sân 19.8 cũng đã sữa chữa nâng cấp để đáp ứng các yêu cầu diễn ra 2 trận mỗi ngày và kéo dài trong 14 ngày của giải quốc tế.
Ngày 9.4 các đội sẽ đến Việt Nam để bắt đầu thi đấu từ ngày 11.4. Nhiều nhà chuyên môn xác định giải U.19 quốc tế là nơi tìm kiếm các tài năng bóng đá trẻ bổ sung cho đội tuyển Olympic và đội tuyển quốc gia Việt Nam.
Trong thời gian diễn ra giải bóng đá U.19 quốc tế năm 2017 từ ngày 11.4 đến 22.4, tất cả các khán đài của sân 19.8 sẽ mở cửa để đón khán giả vào xem cổ vũ động viên cho các đội bóng trẻ.
Giải sẽ có 6 trận đấu trực tiếp, sẽ được Đài Phát thanh Truyền hình Khánh Hòa sản xuất và các đài VTC3, HTV thể thao, thethao.thanhnien.vn, Vff.org.vn, kênh youtube Báo Thanh Niên… phát sóng các trận đấu của giải.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mẫn

Mẫn

Vâng . một bữa tiệc bóng đá thịnh soạn, các em nhỏ chơi bóng hồn nhiên không toan tính.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm