Liên đoàn Bóng đá Lào nhờ công an vào cuộc

4 Thanh Niên Online
(TNO) Không chỉ riêng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) mà Liên đoàn Bóng đá Lào cũng đã nhờ công an vào cuộc để điều tra các cầu thủ đội tuyển quốc gia Lào thi đấu với thái độ khả nghi tại AFF Cup 2014.

(TNO) Không chỉ riêng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) mà Liên đoàn Bóng đá Lào cũng đã nhờ công an vào cuộc để điều tra các cầu thủ đội tuyển quốc gia Lào thi đấu với thái độ khả nghi tại AFF Cup 2014.

>> Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng: 'VFF sẽ nhờ các cơ quan chức năng vào cuộc
>> Thành Lương: 'Đừng bắt chúng ta bất khả chiến bại
>> HLV Ong Kim Swee: 'Tuyển Việt Nam thua đậm vì quá tự tin
>> Tuyển Việt Nam xin lỗi người hâm mộ
>> HLV Miura: 'Tôi không biết điều gì đã xảy ra với tuyển Việt Nam
>> CĐV TP.HCM ‘chết lặng’ với trận thua không thể tin của tuyển Việt Nam
>> Ngỡ ngàng khi tuyển Việt Nam thua dễ Malaysia

 Liên đoàn Bóng đá Lào nhờ công an vào cuộc - ảnh 1
Tiền đạo Lê Công Vinh (9) trong trận đấu với tuyển Lào ở vòng bảng AFF Cup 2014 - Ảnh: Khả Hòa

Theo kiến nghị của chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Lào Viphet Shiharchack, trận đấu khả nghi nhất của tuyển Lào là trận thua Indonesia 1-5. Ở trận đấu này, dù Indonesia chỉ còn 10 người từ phút 27 do cầu thủ Supardi lãnh thẻ đỏ, nhưng tuyển Lào vẫn mở toang khung thành cho Indonesia ghi bàn.

Trong trận thua tuyển Việt Nam 0-3, hàng phòng ngự Lào cũng bất ngờ dâng cao ở những phút cuối để mở toang khung thành cho Công Vinh và Huy Hùng ghi liền 2 bàn.

Trong khi đó, sau trận thua Malaysia 2-4 tại Mỹ Đình tối 11.12, chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng cũng cho biết VFF sẽ nhờ các cơ quan chức năng điều tra làm rõ có hay không các tuyển thủ Việt Nam dính đến tiêu cực.

Quang Huy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Chu Văn Ngọc

Chu Văn Ngọc

Hãy điều tra đến cùng. Người hâm mộ chắc là bye bye đội tuyển luôn. Điều tra tập trung vào Tấn Tài và Văn Biển đây là 2 cầu thủ nổi bật và mắc lỗi nhất.
Lê Thị Hạnh

Lê Thị Hạnh

Theo tôi cứ yên lặng mà điều tra đừng phát biểu để sự việc ngã ngũ rồi hãy nói
Phong

Phong

Ông Lê Hùng Dũng nóng vội quá, để xem sự việc ra sao đã, nếu như vậy trận nào thua là nhờ công an vào cuộc thì ai mà dám đá bóng. Nếu như vậy thì Việt Nam đừng tổ chức đá bóng nữa. Chuyển đổi ngành nghề thôi.
son hp

son hp

Không thể nghi nghờ kiểu như thế này được. Những cầu thủ này còn trẻ nghi ngờ như thế làm nhụt chí họ, và làm nhụt chí cả thế hệ trẻ với kiểu làm như thế của người lớn Thế hệ trẻ nay làm nhưng muốn người khác phải chịu trách nhiệm, rất ít người dám nói dám làm. Do cách nghi ngờ, cách đối xử của người lớn với chúng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm