Lộ diện các gương mặt dự VCK U.19 Quốc gia 2018

0 Thanh Niên Online
Dù vòng đấu bảng mới đi qua chưa được nửa chặng đường (4 trên 10 lượt đấu) nhưng có vẻ như vòng loại giải bóng đá U.19 quốc gia năm nay không chứa đựng nhiều bất ngờ, khi các tên tuổi lớn đã sớm khẳng định. Bất ngờ duy nhất chỉ là á quân PVF bị tuột lại do lực lượng mỏng.
Ở lượt trận thứ 4 vòng loại diễn ra chiều qua các đội mạnh trong bảng đã tăng tốc tạo cách biệt xa so với phần còn lại khiến cho các chiếc vé dự vòng chung kết ít nhiều lộ diện. Ở bảng A Hà Nội tiếp tục dẫn đầu tuyệt đối ở bảng này khi quật ngã Công an Nhân dân 2-0 để có 12 điểm xem như đã chắc chắn có mặt tại Huế. Chỉ có phép lạ mới kéo chân được thầy trò HLV Vũ Hồng Việt. Hà Nội không chỉ đều về con người mà còn sắc sảo về lối đá nhờ có sự đầu tư bài bản. Nói cách khác họ không chỉ quá mạnh so với phần còn lại mà còn là ứng viên sáng giá cho cả vòng chung kết.
Lộ diện các gương mặt dự VCK U.19 Quốc gia 2018 - ảnh 1
Trần Danh Trung của U.19 Viettel
Khả Hòa
Trong khi đó, Viettel sau trận thua muối mặt trước Hà Nội đã kịp lấy lại tinh thần để thắng PVF 2-0 xem như dập tắt cơ hội đến Huế của thầy trò Hữu Đang. 2 bàn thắng của Viettel do Trần Danh Trung và Trương Tiến Anh ghi. Với kết quả này Viettel bám theo Hà Nội với hy vọng có suất thứ 2 đi vòng chung kết. Trận còn lại Nam Định hòa Quảng Ninh 2-2.
Tại bảng B, Sông Lam Nghệ An thắng Hà Tĩnh 1-0 do Nguyễn Văn Việt ghi ở phút thứ 3 để có chiến thắng thứ 3 liên tiếp xem như cũng cầm chắc vé đi Huế, Đội Thanh Hóa đã thi đấu đầy nỗ lực vượt thắng Quảng Nam 6-0 làm vơi đi hy vọng của đội bóng xứ Quảng và ghi tên mình vào suất thứ 2 hy vọng giành quyền đến cố đô.
Lộ diện các gương mặt dự VCK U.19 Quốc gia 2018 - ảnh 2
U.19 HAGL (áo trắng) bất ngờ thua 1-2 trước TP.HCM
Minh Trần
Ở bảng C, HAGL bất ngờ thua TP.HCM 1-2 và đành nhường chiếc vé đầu bảng cho đội bóng TP.HCM. Tuy nhiên bảng này vẫn còn gay go vì chưa đội nào giữa TP.HCM, HAGL và Đak Lak cho thấy ưu thế rõ rệt. Khánh Hòa dù thắng Bình Định 3-1 cũng chưa thể bật lên...
Tại bảng D, Đồng Tháp quá mạnh khi thắng tiếp trận thứ tư trước Tây Ninh 4-0 dẫn đầu tuyệt đối. Còn Becamex Bình Dương thắng Cần Thơ 3-0 tiếp tục nuôi hy vọng, trong khi Long An thua Đồng Nai 0-2.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đội tuyển Việt Nam dưới tài dẫn dắt của ông Park đang đạt nhiều thành công  /// ĐỘC LẬP

Ông Park không muốn rời xa Việt Nam

Hợp đồng thứ 2 giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và ông Park sẽ kết thúc ngày 31.1.2022. Trước đó 2 tháng - cuối tháng 11.2021, đôi bên sẽ ngồi lại để đàm phán về việc có tiếp tục gia hạn thêm 1 năm (một trong những điều khoản được ghi trong hợp đồng lần 2 này).