Lo trời mưa, HLV Lee Tae-hoon thêm bạc đầu tìm cách ngăn sóng dữ Nam Định

0 Thanh Niên Online
Trong sức ép mọi đội bóng đều cần chuẩn bị tốt nhất, nhưng có vẻ như HAGL và HLV Lee Tae-hoon đang không may mắn như thế sát thềm trận gặp Nam Định lúc 17 giờ ngày 12.6.
Văn Thanh và Hồng Duy tạo dáng trái tim khi tập trong hầm vì trời mưa /// Minh Trần Văn Thanh và Hồng Duy tạo dáng trái tim khi tập trong hầm vì trời mưa - Minh Trần
Văn Thanh và Hồng Duy tạo dáng trái tim khi tập trong hầm vì trời mưa
Minh Trần
Sau 2 trận toàn thua, HAGL từ chỗ lạc quan về mùa giải mới đã đổi chiều 180 độ, khi những sai sót trong hệ thống vận hành hiện rõ, để đối thủ khai thác trực diện dễ dàng.
Trong 2 trận gặp Nam Định, HAGL đã thủng lưới 5 bàn và không ghi nổi bàn nào. Đặc biệt, họ bị mất luôn cả điểm mạnh nhất của mình là khả năng kiểm soát bóng và các pha phối hợp mạch lạc.
Trong lúc các VĐV đang cầu nguyện ngày trở lại sớm của Xuân Trường thì HLV Lee Tae-hoon vẫn phải bạc đầu tìm cách ngăn sóng dữ. Trở về sân nhà Pleiku, nhiệm vụ của HAGL rất rõ ràng là đánh bại Nam Định để trả món nợ vừa vay tại Thiên Trường.
Lo trời mưa, HLV Lee Tae-hoon thêm bạc đầu tìm cách ngăn sóng dữ Nam Định - ảnh 1

Nụ cười của Xuân Trường khi về lại mái nhà HAGL

Minh Trần

Tiếc là kế hoạch đó đã bị thách thức lớn vì thời tiết. Theo lịch dự kiến chiều nay HAGL sẽ tập làm quen sân Pleiku, để nhường cho đội khách Nam Định tập vào chiều 11.6 – một ngày trước khi trận đấu diễn ra.
Tuy nhiên, cơn mưa rất lớn chiều nay đã khiến sân Pleiku không thể tổ chức buổi tập cho HAGL. Đây là điều bắt buộc để bảo vệ mặt cỏ trước giờ bóng lăn, vì tập có thể sẽ khiến ảnh hưởng chất lượng sân 2 ngày sau. Đó cũng là bảo vệ cho các cầu thủ.
Không còn cách nào khác, HLV Lee Tae-hoon phải cho toàn đội HAGL tập làm nóng trong đường hầm sân vận động. Dù không muốn, nhưng tất cả đều chấp hành khá nghiêm chỉnh.
Lo trời mưa, HLV Lee Tae-hoon thêm bạc đầu tìm cách ngăn sóng dữ Nam Định - ảnh 2

HLV thể lực CLB HAGL tập khởi động cho đội bóng

Minh Trần

Thậm chí, một số anh chàng vui tính như Hồng Duy, Văn Thanh, Xuân Trường còn tranh thủ chọc ghẹo để xua đi sự bực bội vì thời tiết ảnh hưởng đến kế hoạch tập.
Đặc biệt tiền vệ Xuân Trường cũng tỏ ra rất thoải mái khi chính thức trở về tập cùng HAGL tại Hàm Rồng. Trong khung ảnh chụp nhanh được, có thể thấy Xuân Trường rất vui vẻ với các đồng đội xung quanh như chưa bao giờ tách xa.
Theo thông báo của CLB HAGL, chiều mai đội bóng phố Núi sẽ tập tại Hàm Rồng, trong khi đội khách Nam Định sẽ tập tại sân Pleiku theo lịch tập chính thức của BTC V-League 2020.

Hình ảnh HAGL phải tập trong đường hầm sân Pleiku vì mưa

Lo trời mưa, HLV Lee Tae-hoon thêm bạc đầu tìm cách ngăn sóng dữ Nam Định - ảnh 3

Chiều nay, HAGL đến sân Pleiku chuẩn bị cho buổi tập chính thức làm quen sân Pleiku. Tuy nhiên trời như muốn thử thách lòng người, mưa đổ rất to khiến tất cả phải trú trong phòng thay đồ một hồi lâu.

Minh Trần

Lo trời mưa, HLV Lee Tae-hoon thêm bạc đầu tìm cách ngăn sóng dữ Nam Định - ảnh 4

Khi thấy mưa vẫn to không có dấu hiệu dứt, HLV Lee Tae-hoon lùa cả đội ra tập làm nóng với các bài tại chỗ ở đường hầm sân Pleiku. Trông ông rất lo lắng vì buổi tập làm quen sân Pleiku là rất quan trọng để HAGL tận dụng tối đa lợi thế sân nhà

Minh Trần

Lo trời mưa, HLV Lee Tae-hoon thêm bạc đầu tìm cách ngăn sóng dữ Nam Định - ảnh 5

Các cầu thủ HAGL xếp hàng tập các bài căng cơ...

Minh Trần

Lo trời mưa, HLV Lee Tae-hoon thêm bạc đầu tìm cách ngăn sóng dữ Nam Định - ảnh 6
Lo trời mưa, HLV Lee Tae-hoon thêm bạc đầu tìm cách ngăn sóng dữ Nam Định - ảnh 7

Riêng 2 anh bạn thân Văn Thanh - Hồng Duy liên tục làm trò để không khí phấn khởi hơn

Minh Trần

Lo trời mưa, HLV Lee Tae-hoon thêm bạc đầu tìm cách ngăn sóng dữ Nam Định - ảnh 8

Họ nỗ lực thực hiện một trái tim dù sản phẩm không thực sự lãng mạn

Minh Trần

Lo trời mưa, HLV Lee Tae-hoon thêm bạc đầu tìm cách ngăn sóng dữ Nam Định - ảnh 9

Dù vậy, bầu không khí của HAGL đã khá hơn hẳn. Tất cả vui vẻ tập bất chấp ngoài kia cơn mưa cao nguyên vẫn rầm rập rơi...

Minh Trần

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm