LS.Thanh Hóa vẫn bấp bênh dù có HLV Lê Thụy Hải

0
Dù đang thuận lợi trong quá trình đưa HLV Lê Thụy Hải về xứ Thanh, nhưng CLB LS.Thanh Hóa vẫn đứng trước nhiều khó khăn trước mùa giải mới.
LS.Thanh Hóa vẫn bấp bênh dù có HLV Lê Thụy Hải - ảnh 1
Ông Lê Thụy Hải sẽ gặp nhiều khó khăn tại Thanh Hóa - Ảnh: B.D

Dù đang thuận lợi trong quá trình đưa HLV Lê Thụy Hải về xứ Thanh, nhưng CLB LS.Thanh Hóa vẫn đứng trước nhiều khó khăn trước mùa giải mới.

Mới đây, khi công ty cổ phần bóng đá Lam Sơn Thanh Hóa được thành lập với 6 cổ đông, người hâm mộ bóng đá Thanh Hóa tin rằng đội bóng đã có được “bầu sữa” mạnh mẽ để vượt qua mục tiêu trụ hạng vẫn đặt ra hàng năm nay. Thế nhưng, mới đây có thông tin cho rằng do không đạt được sự đồng thuận trong quá trình góp vốn, 2 trong số 6 cổ đông của công ty cổ phần bóng đá Lam Sơn Thanh Hóa đã bày tỏ ý định rút lui. Sự lục đục nội bộ này đã gây ra mối nguy hiểm rất lớn cho đội bóng trong thời điểm nhạy cảm hiện nay.

Thuyết phục HLV Lê Thụy Hải về dẫn dắt, LS.Thanh Hóa muốn vị HLV này sẽ thuyết phục được những học trò ruột từng chung màu áo Thể Công như Phước Tứ, Anh Tuấn, Bảo Khanh ở lại với đội, đồng thời bằng mối quan hệ của mình HLV Lê Thụy Hải sẽ chiêu mộ cho LS.Thanh Hóa thêm một số cầu thủ chất lượng. Tuy nhiên, khả năng LS.Thanh Hóa giữ chân được nhóm cầu thủ này là rất nhỏ khi vấn đề tài chính đang phụ thuộc vào công ty cổ phần bóng đá LS.Thanh Hóa – hiện vẫn đang chưa có sự đồng thuận hoàn toàn với nhau.

Một điều đáng lo ngại nữa với bóng đá Thanh Hóa là đội vẫn đang thiếu một đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm trong vòng 4 năm trở lại đây. Ở mùa bóng này, việc quản lý đội bóng lại được chia sẻ cho các doanh nghiệp thì cung cách lãnh đạo đội bóng lại càng có nhiều mối nguy cơ tiềm ẩn.

D.L

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm