K.Khánh Hòa xuất quân mùa giải mới:

Lương, thưởng đều tăng cao

0
Hôm qua, đội bóng phố biển K.Khánh Hòa đã làm lễ xuất quân cho mùa giải mới. Trong buổi lễ xuất quân, đội đã giới thiệu nhà tài trợ mới là Công ty cổ phần xi măng Phú Sơn. Phú Sơn sẽ là nhà tài trợ chính cho đội với khoản tiền 3,5 tỉ đồng trong mùa giải 2010.
Lương, thưởng đều tăng cao - ảnh 1
HLV Hoàng Anh Tuấn (trái) giới thiệu màu áo mới của đội K.Khánh Hòa - Ảnh: Lê Trí

Hôm qua, đội bóng phố biển K.Khánh Hòa đã làm lễ xuất quân cho mùa giải mới. Trong buổi lễ xuất quân, đội đã giới thiệu nhà tài trợ mới là Công ty cổ phần xi măng Phú Sơn. Phú Sơn sẽ là nhà tài trợ chính cho đội với khoản tiền 3,5 tỉ đồng trong mùa giải 2010.

Đặc biệt, ở V-League 2010, K.Khánh Hòa đã có sự cải cách đặc biệt trong chế độ lương thưởng. Mức lương trung bình đã được điều chỉnh từ 20 triệu đồng/tháng lên đến 35 triệu đồng/tháng. Bên cạnh tăng lương, mức thưởng cho một trận thắng cũng được cải cách mạnh. Nếu giành chiến thắng, K.Khánh Hòa sẽ nhận được ít nhất 300 triệu đồng cho một trận đấu. Liều “doping” về lương, thưởng này chắc chắn sẽ kích thích tinh thần thi đấu mạnh mẽ cho K.Khánh Hòa ở V-League 2010.

Chuẩn bị cho mùa bóng mới, toàn đội đã tập trung từ tháng 10 vừa qua. Có đến 8 cầu thủ trẻ đã được đưa lên thử nghiệm và 5 nội binh được tăng cường từ các đội bóng khác. Trong 4 tháng vừa qua, K.Khánh Hòa đã thử nghiệm 10 nội binh và 14 ngoại binh, tham gia 2 giải đấu tập huấn là Cúp Hoàng đế Quang Trung và Navibank Cup.

Vào đầu năm 2010, đội cũng đã đưa vào sử dụng khu ăn ở tập luyện quy mô cho VĐV tại trung tâm bóng đá Vĩnh Hòa – Nha Trang với mặt bằng xây dựng 2.100m2, cao 4 tầng. Khu nhà ở này có đầy đủ các phòng chức năng như phòng làm việc, nhà bếp, nhà ăn, phòng vật lý trị liệu (tập thể lực, massage, sauna), phòng họp, phòng ở VĐV, phòng cổ động viên, phòng khách...

Toàn đội K.Khánh Hòa đã đặt chỉ tiêu nằm trong top 7 ở V-League 2010.

Di Linh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tiến Linh - nội binh chơi tốt sau 2 vòng đấu /// Minh Tú

V-League 2021: Khan hiếm bàn thắng, vì sao?

Được tổ chức trên sân có khán giả nhưng một điều “kỳ lạ” là số lượng bàn thắng tại các trận đấu sau hai vòng V-League 2021 lại ít hơn khá nhiều so với cùng kỳ mùa giải năm ngoái, dù hai vòng đầu tiên V-League 2020, người xem không được đến sân.
Philippie Troussier có mặt tại Pleiku và Kon Tum những ngày qua để tuyển quân	ảnh:  /// Khả Hòa

Phù thủy trắng Troussier lại “đãi cát tìm vàng”

Việc tuyển U.19 Việt Nam không thể tham dự vòng chung kết U.19 châu Á vào đầu tháng 3 do Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) quyết định hủy không tổ chức căn cứ vào việc FIFA cũng dời U.20 World Cup 2021 đến năm 2023, khiến kế hoạch chuẩn bị cho U.19 VN với lứa sinh năm 2001, 2002 của ông Troussier bị phá sản.