Lượt về vòng loại giải bóng đá U.19 sẽ lùi khoảng 1 tháng

0 Thanh Niên Online
Lượt về vòng loại giải bóng đá U.19 quốc gia năm 2020 sẽ tạm dừng, không thi đấu ngày 16.3 tới mà sẽ dự kiến lùi lại 1 tháng để đảm bảo an toàn cho các đội và BTC các sân trước tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp.
Các trận vòng loại U.19 đến giờ an toàn. Tuy nhiên để phòng xa đảm bảo sức khỏe cho các đội, cầu thủ nên giải tạm dừng /// Khả Hòa Các trận vòng loại U.19 đến giờ an toàn. Tuy nhiên để phòng xa đảm bảo sức khỏe cho các đội, cầu thủ nên giải tạm dừng - Khả Hòa
Các trận vòng loại U.19 đến giờ an toàn. Tuy nhiên để phòng xa đảm bảo sức khỏe cho các đội, cầu thủ nên giải tạm dừng
Khả Hòa
Chiều nay 14.3 Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh đã ký thông báo về việc tạm dừng lượt về giải bóng đá vô địch U.19 quốc gia 2020 để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19. Thông báo nêu rõ "Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại một số địa phương đăng cai vòng loại giải bóng đá U.19 quốc gia 2020. Để đảm bảo an toàn cho các thành viên tham dự giải, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) quyết định tạm dừng tổ chức lượt về vòng loại giải bóng đá U.19 quốc gia 2020. Căn cứ tình hình thực tê, VFF sẽ điều chỉnh kế hoạch tổ chức thi đấu và thông báo đến các đơn vị, đội bóng liên quan trong thời gian sớm nhất. VFF đề nghị các đội bóng phối hợp với cơ quan y tế địa phương tăng cường thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.."
Lượt về vòng loại giải bóng đá U.19 sẽ lùi khoảng 1 tháng - ảnh 1

Vòng loại U.19 sẽ tạm dừng. Các đội trở về địa phương để tiếp tục rèn luyện

Khả Hòa

Như vậy lượt về vòng loại giải U.19 theo kế hoạch diễn ra từ 16 đến 26.3 sẽ không thể tiến hành. Các đội bóng sẽ trở về địa phương trong nay mai tiếp tục tập luyện để chờ thông báo mới. Với việc không thể diễn ra lượt về U.19 nên vòng chung kết dự kiến diễn ra từ ngày 1 đến 10.4 cũng sẽ lùi lại. Cả giải U.19 quốc tế theo kế hoạch từ ngày 17 đến 23.4 cũng sẽ diễn ra ở 1 thời điểm thích hợp khác.
Theo dự kiến của Phòng tổ chức thi đấu VFF nếu tình hình dịch bệnh  Covid-19 được kiểm soát và các sự kiện thể thao được Tổng cục TDTT cho phép tổ chức lại trong tháng tư thì vòng loại lượt về U.19 có thể sẽ diễn ra từ 15.4 đến 25.4. Vòng chung kết giải U.19 sẽ tiến hành từ 3 đến 12.5 và giải U.19 quốc tế sẽ từ 20 hoặc 22.5 đến 26 hoặc 28.5. Các giải U.19 sẽ phải kết thúc trong tháng 5 để tháng 6 khởi tranh giải bóng đá hạng nhì (có rất nhiều cầu thủ U.19 tham gia)
Trường hợp tháng 4 chưa thể tổ chức thì VFF cũng sẽ phải tiếp tục lùi vòng loại lượt về đến đầu tháng 5. Khi đó một loạt giải đấu khác cũng sẽ được tính toán sao cho phù hợp để đảm bảo lịch thi đấu các giải bóng đá ngoài chuyên nghiệp không bị chồng chéo.
Lượt về vòng loại giải bóng đá U.19 sẽ lùi khoảng 1 tháng - ảnh 2

Thông báo của VFF

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Còn đâu nữa bầu không khí thế này trên sân Long Xuyên 

 /// ảnh: Dương Thu

Hai mặt sân bóng Việt Nam

Bóng đá Việt Nam sau 2 thập kỷ hướng đến chuyên nghiệp vẫn tồn tại rất nhiều vấn đề, trong đó cơ bản nhất là các sân bóng, dù đã có nhiều tín hiệu tích cực nhưng vẫn còn không ít câu chuyện buồn.