Mạc Hồng Quân có thể sẽ về Hải Phòng

4 Thanh Niên Online
(TNO) Tiền đạo Việt kiều Mạc Hông Quân đã đầu quân cho CLB QNK.Quảng Nam. Tuy nhiên, khi mùa giải mới đã cận kề, tiền đạo tuyển Việt Nam lại muốn 'lật kèo' để tới CLB Hải Phòng.

(TNO) Tiền đạo Việt kiều Mạc Hông Quân đã đầu quân cho CLB QNK.Quảng Nam. Tuy nhiên, khi mùa giải mới đã cận kề, tiền đạo tuyển Việt Nam lại muốn 'lật kèo' để tới CLB Hải Phòng.

>> Công Vinh, Văn Quyết, Hồng Quân chấp nhận... xấu trai để giữ hên
>> Công Vinh, Hồng Quân 'rửa hận' cho Công Phượng, Đông Triều
>> Mạc Hồng Quân và Lê Công Vinh tái ngộ ở đội tuyển Việt Nam

Mạc Hồng Quân có thể sẽ về Hải Phòng
Mạc Hồng Quân thi đấu nổi bật trong màu áo tuyển Olympic và tuyển Việt Nam - Ảnh: Độc Lập

Hông Quân đã đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời gian 2 năm QNK.Quảng Nam từ cuối mùa giải trước. Nhưng tới lúc này anh vẫn chưa được nhận tiền lót tay như đã cam kết. Vì vậy tiền đạo này đang có ý định ra đi tìm một bến đỗ mới.

Một trong những mục tiêu khả dĩ nhất lúc này là CLB Hải Phòng. Đội bóng đất Cảng tỏ ra khá quyết tâm khi đã đánh tiếng với Quân từ những ngày đầu anh tập trung cùng tuyển Việt Nam với nhiều lời hứa hẹn về lương bổng và một xuất "cứng" trong đội hình xuất phát.

Quân cho biết anh cũng đang có mong muốn về đầu quân cho đội bóng này. Nhưng đội bóng QNK.QN đang gây nhiều khó dễ khi bản hợp đồng vẫn còn chưa ráo mực.

Hiện tại, Mạc Hồng Quân và CLB Hải Phòng đang cố gắng xúc tiến đàm phán với QNK.Quảng Nam về vấn đề bản hợp đồng của tiền đạo này. Nhiều khả năng, Hông Quân sẽ chia tay Quảng Nam để về khoác áo Hải Phòng trong thời gian tới.

Như Quỳnh

Bình luận

User
Gửi bình luận
ĐỖ THANH PHÚC

ĐỖ THANH PHÚC

QUÂN nói: "Đội bóng QNK.QN đang gây nhiều khó dễ khi bản hợp đồng vẫn còn chưa ráo mực". Cầu thủ chuyên nghiệp gì mà phát biểu kỳ vậy? Bản hợp đồng chưa ráo mực, mà đòi ra đi? Còn tiền lót tay, lót chân là chuyện khác! Nếu QNK.QN cho đì thì bóng đá VN sẽ thành hệ lụy, cứ chậm lương, thưởng, lót tay, lót chân là đòi ra đi?
thi

thi

Hải Phòng thì tôi tin Hồng Quân sẽ bị thui chột tài năng thôi, đầu quân cho HAGL kia, chấp nhận tiền lót tay và lương ít chút nhưng được thi đấu thường xuyên hơn
Khoa Tran

Khoa Tran

Đúng rồi, bóng đá phải đi đôi với tiền bạc, đời cầu thủ ngắn ngủi lắm! Lương thưởng chậm cũng là chuyện thiếu chuyên nghiệp của câu lạc bộ chủ quản. Thực tế chút đi.
hung dang

hung dang

Tại sao mọi rắc rối luôn vì tiền và người thiệt thòi luôn là cầu thủ nhỉ ? Các cầu thủ khi ký HĐ nên đưa vào nội dung HĐ điều khoản: HĐ sẽ trở nên vô hiệu khi CLB không hoàn thành nghĩa vụ tài chính đã cam kết trong HĐ với thời gian là.... tháng. Nếu làm vậy sẽ không còn CLB nào trây ì về tài chính được

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm