Mạc Hồng Quân dùng tên tuyển U.19 VN để chơi game bóng đá

0 Thanh Niên Online
(TNO) Cầu thủ Việt kiều và là tiền đạo của U.23 Việt Nam (VN) Mạc Hồng Quân rất hâm mộ các cầu thủ U.19 VN, bằng chứng là anh đã sử dụng tên '19 Vietnameses' để thành lập đội tuyển chơi game bóng đá.

(TNO) Cầu thủ Việt kiều và là tiền đạo của U.23 Việt Nam (VN) Mạc Hồng Quân rất hâm mộ các cầu thủ U.19 VN, bằng chứng là anh đã sử dụng tên '19 Vietnameses' để thành lập đội tuyển chơi game bóng đá.

>> Mạc Hồng Quân háo hức đối mặt 'hàng xóm' Rosicky
>> U.19 Việt Nam trổ tài ca hát
>> Barca, tuyển TBN cũng chơi tương tự U.19 Việt Nam

 Mạc Hồng Quân dùng tên tuyển U.19 VN để chơi game bóng đá - ảnh 1
Mạc Hồng Quân đã chọn “19 Vietnamese” đá với Real Sociedad - Ảnh facebook của Mạc Hồng Quân

Khác với các cầu thủ U.23 VN khác có phần “GATO” - từ ám chỉ nghi kỵ, khi thấy U.19 VN được quan tâm đặc biệt của người hâm mộ, Mạc Hồng Quân đã ủng hộ tuyệt đối với các cầu thủ U.19 VN đang thi đấu tại Giải quốc tế Nutifood 2014.

Tiền đạo đang sinh sống tại Cộng hòa Czech đã thành lập đội bóng ảo của mình với tên CLB là “19 Vietnamese” và tên các cầu thủ là những ngôi sao U.19 như: Văn Toàn, Công Phượng, Đông Triều, Tuấn Anh…

Trong trận đấu mới nhất tại game fotball manager 2014, Mạc Hồng Quân đã chọn “19 Vietnamese” đá với Real Sociedad (Tây Ban Nha).

Trên facebook của mình, cầu thủ đang đầu quân cho CLB Thanh Hóa viết: “Lạ thật, một số bạn cứ nhắn tin hay hỏi Quân có xem U.19 đá không, có buồn không. Dạ thưa, xem thì có nhưng sao lại phải buồn? Các em đá tốt thì sao lại buồn? Người Việt Nam, cầu thủ Việt Nam cả mà?”.

Chia sẻ của Mạc Hồng Quân đã được đông đảo fan ủng hộ, đa số đều khen cách xử sự của cầu thủ Việt kiều này. Bạn có nick Lò Honda bình luận: “Like cho Quân cái, phải như vậy thì bóng đá nước nhà mới phát triển được Quân ạ”.

Thành Thắng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Niềm vui của chủ nhà Khánh Hòa khi sống lại hy vọng chạy đua vé vào VCK U.19 /// Bá Duy

Vòng loại U.19: Đàn em Phan Thanh Bình lên đầu bảng, sân Bình Phước gặp sự cố

Vòng loại lượt đi giải U.19 quốc gia ngày cuối đã chứng kiến sự bứt phá của các lò đào tạo tên tuổi như PVF, HAGL, Bình Dương, đặc biệt đàn em của Phan Thanh Bình đã đưa Đồng Tháp lên đầu bảng. Cũng đã có 1 sự cố trên sân Bình Phước khi bị sập nguồn điện nên phải dời trận đấu đến 9 giờ sáng 21.1