Màn đọ sắc giữa những ‘đóa hoa có chậu’ và ‘độc thân vui tính” ở tuyển Việt Nam

1 Thanh Niên Online
Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, cầu thủ của tuyển Việt Nam Tiến Linh đã đăng tải hình ảnh chụp cùng Công Phượng, Ngọc Hải, Văn Vũ với dòng tiêu đề rất vui vẻ: ‘Đẹp trai nhất rồi!’.
Đội tuyển Việt Nam đều sở hữu những anh chàng điền trai /// ẢNH: HOÀNG QUÂN Đội tuyển Việt Nam đều sở hữu những anh chàng điền trai - ẢNH: HOÀNG QUÂN
Đội tuyển Việt Nam đều sở hữu những anh chàng điền trai
ẢNH: HOÀNG QUÂN
‘Hàm ý sâu xa’ của chàng tiền đạo tuyển Việt Nam và CLB Bình Dương chính là đề cập về điểm khác biệt giữa chính mình (độc thân) với 3 đồng nghiệp còn lại (đã có gia đình).
Bỏ qua những khía cạnh về chuyên môn, đội tuyển Việt Nam đang chia thành hai nhóm “đã lấy vợ” và “chưa lấy vợ”. Quế Ngọc Hải, Lương Xuân Trường, Nguyễn Công Phượng, Đỗ Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng, Bùi Tấn Trường, … đại diện cho nhóm cầu thủ “hoa đã có chậu”. Còn Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Tiến Linh, Phạm Đức Huy, Nguyễn Quang Hải… thuộc nhóm “độc thân vui tính” hoặc ít nhất chưa công bố người yêu.
Màn đọ sắc giữa những ‘đóa hoa có chậu’ và ‘độc thân vui tính” ở tuyển Việt Nam - ảnh 1

Tiến Linh nói vui trên trang cá nhân

ẢNH: FACEBOOK NHÂN VẬT

Nếu để “đọ sắc” giữa hai nhóm thì dường như không có sự chênh lệch. Một cầu thủ trong nhóm có vợ nói vui: “Đấy, ai bảo có vợ thì phong độ đi xuống. Anh em chúng tôi duy trì tập luyện thường xuyên nên mặc dù đã “bị sử dụng” nhưng vẫn giữ được vóc dáng tương đối chuẩn”.
Với những cầu thủ đã lập gia đình được một thời gian dài như Bùi Tấn Trường, Quế Ngọc Hải, Nguyễn Anh Đức hay Tô Văn Vũ, hình thức bên ngoài sẽ mang hơi hướng chững chạc, trưởng thành.
Màn đọ sắc giữa những ‘đóa hoa có chậu’ và ‘độc thân vui tính” ở tuyển Việt Nam - ảnh 2

Thầy Park và các học trò

ẢNH: HOÀNG QUÂN

Còn với những cầu thủ mới “chớm” bước vào con đường hôn nhân như Lương Xuân Trường, Nguyễn Công Phượng thì…“nhan sắc” sẽ bắt đầu có một chút thay đổi theo hướng già dặn hơn khi phải lo về những vấn đề sau hôn nhân như hai bên gia đình nội - ngoại, phục vụ bà xã…
Đội ngũ “độc thân vui tính” vẫn có vẻ nhí nhánh bởi chưa bị “tác động” bởi ai đó!
Nhân nói về các cầu thủ của tuyển Việt Nam, muốn kể lại câu chuyện liên quan đến thầy Park. Cách đây vài tháng, chúng tôi đã đặt câu hỏi của HLV đội tuyển Việt Nam: “Ông Park yêu quý, ông có biết chúng tôi thích điều gì ở ông không? Đó là ánh mắt. Ấm áp, tình cảm, gần gũi, thông minh, có chút gì đó hóm hỉnh. Còn ông, ông thích điều gì ở chính bản thân mình?”.
Màn đọ sắc giữa những ‘đóa hoa có chậu’ và ‘độc thân vui tính” ở tuyển Việt Nam - ảnh 3

Những chàng trai có vợ và những chàng trai còn 'lẻ bóng' - trông đều rạng ngời

ẢNH: HOÀNG QUÂN

Ông Park đã cười lớn và trả lời: “Tôi nghĩ về ngoại hình, mình không có sức hấp dẫn nào đâu. Tôi không đẹp trai. Về ánh mắt, tôi xin nói thế này, tôi thuộc mẫu người có ý chí quyết thắng rất cao. Chính vì thế nên trên sân tập hay trong thi đấu, tôi luôn yêu cầu các học trò của mình lúc nào cũng phải tập trung tinh thần tối đa, thậm chí phải đẩy lên mức căng thẳng để hoàn thành nhiệm vụ.
Còn ở cuộc sống đời thường, tôi khá thoải mái. Các cầu thủ chỉ bằng tuổi con, tuổi cháu của tôi nên trong sinh hoạt, tôi không quá khắt khe. Có lẽ có một ông Park khác lúc trên sân cỏ và một ông Park khác lúc sinh hoạt đời thường. Thi đấu và cuộc đời bên ngoài là 2 phương diện hoàn toàn khác nhau. Tôi rất cảm ơn người dân Việt Nam đã luôn nhìn tôi với những ưu điểm thân thiện”.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hùng Lê Thanh

Hùng Lê Thanh

Ông Park sẽ đưa VN vào vòng 3

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm