Mặt sân Hải Phòng như mặt ruộng

7 Thanh Niên
“Mặt sân Hải Phòng quá tệ”, đó là ý kiến của Phó tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Phạm Văn Tuấn cũng như lãnh đạo nhiều CLB đến chứng kiến trực tiếp tại sân Lạch Tray và đông đảo người hâm mộ xem trực tiếp qua màn ảnh truyền hình.

“Mặt sân Hải Phòng quá tệ”, đó là ý kiến của Phó tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Phạm Văn Tuấn cũng như lãnh đạo nhiều CLB đến chứng kiến trực tiếp tại sân Lạch Tray và đông đảo người hâm mộ xem trực tiếp qua màn ảnh truyền hình. Ông Tuấn nói: “Mặt sân Hải Phòng do thiếu chăm sóc nên cỏ chết gần hết, nhìn tại chỗ đã thấy khó có thể thi đấu tốt, xem lại qua truyền hình thì đúng là không đảm bảo chất lượng chuyên môn”.

Giám đốc điều hành CLB Hoàng Anh Gia Lai Huỳnh Mau cho rằng: “Mặt sân xấu chính là một nguyên nhân khiến nhiều đội đến sân Hải Phòng không phát huy được khả năng vì nhiều chỗ đất và cát quá dày, không có cỏ, thi đấu rất dễ bị chấn thương”. HLV trưởng đội Hà Nội Nguyễn Thành Vinh bức xúc: “Đá trên sân này, cầu thủ không chấn thương là may, sân xấu khiến đôi chân cầu thủ không còn khả năng kiểm soát bóng”.

 Mặt sân Hải Phòng như mặt ruộng
Mặt sân Hải Phòng như bãi đất vì nhiều chỗ không có cỏ - Ảnh: Anh Tuấn

Để xảy ra tình trạng mặt sân Hải Phòng xuống cấp này là trách nhiệm của BTC sân và CLB đã không đầu tư nâng cấp sân bãi, thay cỏ chết để làm mới mặt sân. Nhưng không thể không nói đến vai trò của VPF và bộ phận kiểm tra sân bãi đã không làm tốt chức năng của mình. Trong quy chế bóng đá chuyên nghiệp có quy định, nếu sân nào mặt sân không đủ đảm bảo chất lượng thì không cho thi đấu ở sân đó.

T.K 

>> Các CLB phản ứng về chuyện pháo sáng
>> B.Bình Dương chia điểm HA.GL trong trận "thủy chiến
>> Sân Lạch Tray bị treo 1 trận vì pháo sáng: Tưởng nghiêm mà không phải  

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đỗ Văn Chiến

Đỗ Văn Chiến

Mặt sân bóng đá Hải Phòng không đủ tiêu chuẩn, đề nghị không cho thi đấu tại đây
Phạm Văn Mật Em

Phạm Văn Mật Em

Cái này mà super league ah... thật khó tin ngay từ mùa sau nếu các sân bóng ko đạt chất lượng châu lục thì ko cho đấu... như vậy mới Super được... phải làm gắt gao như giàn đèn sân Cao Lãnh Đồng Tháp
buihop

buihop

Đây là sân đá bóng Bụi thì được, chứ đá V league thì sao được. Hãy nhìn qua Thái Lan kìa.
nam

nam

sân của cty xi măng mà, họ đợi cỏ chết hết rồi làm nền xi măng luôn cho tiện, đúc 1 lần sử dụng lâu dài, trồng cỏ tốn kém lại phải thay hoài. hihi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm