Mekong Cup 2015: Đổi tờ rơi lấy… vé vào cửa

2 Thanh Niên
Thay vì mở cửa miễn phí, Ban tổ chức Toyota Mekong Cup 2015 lại đưa ra sáng kiến rất lạ là người hâm mộ muốn vào sân xem đương kim vô địch Becamex Bình Dương thi đấu trên sân Hàng Đẫy chiều nay phải cầm tờ rơi đến quầy đổi vé vào cổng.
Thay vì mở cửa miễn phí, Ban tổ chức Toyota Mekong Cup 2015 lại đưa ra sáng kiến rất lạ là người hâm mộ muốn vào sân xem đương kim vô địch Becamex Bình Dương thi đấu trên sân Hàng Đẫy chiều nay phải cầm tờ rơi đến quầy đổi vé vào cổng.
Mekong Cup 2015: Đổi tờ rơi lấy… vé vào cửa - ảnh 1Bình Dương vô địch giải năm 2014 nhưng phải đấu bán kết trong khi CLB Thái Lan lại vào thẳng chung kết - Ảnh: Khả Hòa
Trong cuộc họp báo ngày hôm qua, HLV Nguyễn Thanh Sơn của CLB Becamex Bình Dương (BD) nhấn mạnh đội đương kim vô địch VN sẽ quyết thắng đội Boeung Ket Angkor (Campuchia) ở trận bán kết Toyota Mekong Cup 2015 trên sân Hàng Đẫy vào 18 giờ chiều nay 6.12. Đây là giải đấu thường niên dành cho các nước vùng sông Mê Kông do Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) và Toyota phối hợp tổ chức. Năm rồi chính BD đã giành ngôi vô địch giải này khi chỉ đá 2 trận thắng hai CLB của Campuchia và Myanmar giành đến… 75.000 USD.
Quy định của ban tổ chức (BTC) giải đấu có vẻ hơi “kỳ lạ” khi một trong 5 đội tham dự giải là Buriram United (Thái Lan) lại được đi thẳng vào trận chung kết, trong khi BD là đương kim vô địch lại phải đấu bán kết. Nhưng ông Sơn phẩy tay, coi là “chuyện nhỏ”: “Tuy có thiệt thòi một chút nhưng đó cũng là một động lực để chúng tôi dành quyết tâm có mặt ở chung kết, nơi đối thủ cửa trên là CLB của Thái Lan đang đợi sẵn tại Bangkok vào ngày 20.12 tới”.
Cũng thêm một nét rất lạ chưa từng có tiền lệ là BTC sẽ đổi tờ rơi lấy vé xem trận đấu từ lúc 14 giờ ngày 6.12 (mỗi tờ rơi có giá trị như một giấy mời vào cửa). Khán giả nào đến muộn, chịu khó đi về vì theo thông báo của BTC, số lượng giấy mời có hạn!
Ngoài ra, trận đấu diễn ra trên sân Hàng Đẫy (Hà Nội) - không phải sân nhà của hai đối thủ - theo BTC là muốn giới thiệu giải đấu đến với người hâm mộ thủ đô bất chấp thời tiết đang khá lạnh kèm mưa.
Trận này, BD sẽ có đầy đủ đội hình mạnh nhất với 2 ứng viên Quả bóng vàng là Anh Đức và Công Vinh nên được dự báo sẽ không khó thắng đối thủ đến từ Campuchia.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Gia Cát

Gia Cát

Bóng đá mà không bán được vé cho khán giả mà phải sử dụng hình thức đổi tờ rơi lấy vé thế này thì cũng hiểu là người hâm mộ và khán giả hiện nay cũng biết lựa chọn để thưởng thức đấy chứ. Nếu là HAGL thi đấu thì chắc là không đến nỗi phải sử dụng phương án thế kia. Bình Dương có sân nhà hẳn hoi vậy mà lại chọn sân Hàng Đẫy làm sân nhà thì thật chẳng hiểu nổi. Có lẽ vì khán giả ở Bình Dương ko quan tâm đến họ lắm nên họ cũng chẳng cần quan tâm đến khán giả nữa.
Anh Hao

Anh Hao

Hỡi LĐBDVN, những ngươi làm bóng đá, các cầu thủ,... Mọi người có thấy được, cảm nhận được sự "NHẠT NHẼO" không? Đây cũng được gọi là bóng đá đỉnh cao, bóng đá chuyên nghiệp sao? SUỐT NGÀY CỨ HÔ HÀO "QUYẾT THẮNG", CỨ LO SỢ THẮNG - THUA MÀ KHÔNG LO, KHÔNG NGHĨ ĐẾN VIỆC "VÌ SAO KHÔNG CÓ KHÁN GIẢ" SAO? Ai muốn ném đá thì ném đi, tôi tuyệt đối ủng hộ cách làm bóng đá của bầu Đức.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm