Men say bóng đá phong trào ở Đà Nẵng

0 Thanh Niên Online
(TNO) Những ngày vừa qua, giải bóng đá mini phong trào toàn quốc - Cúp Bia Sài Gòn 2014 khu vực Đà Nẵng đã diễn ra tại Công viên Biển Đông. Với người yêu thể thao Đà Nẵng, hiếm có giải đấu nào có sức hút đặc biệt như vậy.

(TNO) Những ngày vừa qua, giải bóng đá mini phong trào toàn quốc - Cúp Bia Sài Gòn 2014 khu vực Đà Nẵng đã diễn ra tại Công viên Biển Đông. Với người yêu thể thao Đà Nẵng, hiếm có giải đấu nào có sức hút đặc biệt như vậy.

>> 64 đội bóng tranh tài giải bóng đá phong trào tại Đà Nẵng
>> VCK giải bóng đá U.21 Báo Thanh Niên 2013 Cúp Bia Sài Gòn: Hà Nội T&T đăng quang

 Men say bóng đá phong trào ở Đà Nẵng - ảnh 1
Tiết mục biểu diễn của Đoàn ca nhạc Đà Nẵng trong ngày khai mạc giải tại đây

Là địa phương có phong trào bóng đá sôi động, người hâm mộ cuồng nhiệt, năm nay Đà Nẵng tiếp tục được chọn là một trong 12 địa phương tổ chức giải bóng đá Cúp Bia Sài Gòn. Trong hành trình đi dọc chiều dài đất nước, Đà Nẵng là điểm đến thứ 7. Chính vì vậy, giải đấu đã được người dân nơi đầy chờ đợi trong sự háo hức.

Nhờ được tổ chức chu đáo, giải bóng đá Cúp Bia Sài Gòn tạo ra ấn tượng rất riêng ở nơi đây. Văn Toàn, một cầu thủ dự giải cho biết: “Riêng tại Đà Nẵng hiện tại có hàng trăm đội bóng phong trào từ nghiệp dư cho đến bán chuyên nghiệp. Phong trào bóng đá mini trên sân cỏ tại đây rất sôi nổi. Chúng tôi đặc biệt thích thú với giải bóng đá Cúp Bia Sài Gòn. Đây là giải đấu uy tín và được rất nhiều người quan tâm theo dõi”.

Không chỉ riêng Đà Nẵng, khi giải bóng đá Cúp Bia Sài Gòn đi qua các địa phương khác, ở đâu giải cũng được các đội bóng và người yêu thể thao ủng hộ nhiệt liệt.

 Men say bóng đá phong trào ở Đà Nẵng - ảnh 2
Giải bóng đá Cúp Bia Sài Gòn 2014 mang đến men say cho người yêu thể thao Đà Nẵng

Giải bóng đá Cúp Bia Sài Gòn 2014 khu vực Đà Nẵng diễn ra từ ngày 13 sẽ kết thúc vào tối ngày 16.11. Đội vô địch sẽ nhận phần thưởng 40 triệu đồng. Đội hạng Nhì nhận 20 triệu đồng. Các đội hạng Ba và Tư sẽ nhận lần lượt 10 và 5 triệu đồng. Hai đội có thành tích tốt nhất sẽ đại diện Đà Nẵng dự vòng chung kết toàn quốc diễn ra tại Bình Thuận vào tháng 12 tới. Sau Đà Nẵng, giải sẽ tiếp tục đến Pleiku - Gia Lai.

Bài, ảnh: Anh Tài

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Viettel là đội đủ sức tạo ra cuộc chiến tay đôi với HAGL /// Minh Tú

Cuộc đua vô địch V-League 2021: Song mã hay tam mã?

Nhà vô địch V-League 2021 sẽ chỉ phải thi đấu tổng cộng 18 trận, bao gồm 13 trận ở giai đoạn một và 5 trận ở giai đoạn hai. Vì vậy với nửa chặng đường đã qua (9 vòng đấu), người ta có thể phần nào hình dung ra cuộc đua vô địch ở mùa giải năm nay.