M.Nam Định trong cơn khủng hoảng

0
Cách đội xếp gần nhất 6 đểm, 15 điểm cách vị trí an toàn, số phận của M.NĐ ở mùa giải này đã được định đoạt.

Cách đội xếp gần nhất 6 đểm, 15 điểm cách vị trí an toàn, số phận của M.NĐ ở mùa giải này đã được định đoạt.

Sau mùa giải này, người hâm mộ thành Nam sẽ chứng kiến đội bóng con cưng của mình lần đầu tiên phải xuống hạng. Một kết cục đau lòng, nhưng không thể khác khi tập thể đội bóng này đã rơi vào tình trạng rã đám.

Lâu lắm rồi các cầu thủ M.NĐ không còn biết đến niềm vui nhận tiền thưởng. Những trận thua liên tiếp, viễn cảnh xuống hạng ngày càng đến gần khiến mỗi buổi tập của đội bóng buồn như “nhà có đám”. Lịch tập luyện lên sẵn nên phải tuân thủ. Nhưng một thành viên trong đội chia sẻ: còn tâm trạng nào mà tập. Hôm nào ra sân cũng uể oải, hiệu quả tập luyện gần như không có. Buổi tập nào cũng mong hết giờ càng sớm càng tốt. Tinh thần cầu thủ M.NĐ xuống thấp như vậy không khiến nhiều người khó hiểu. Một tập thể với hầu hết là cầu thủ trẻ, thiếu thủ lĩnh làm chỗ dựa thật khó gượng dậy trước “cú sốc” lớn. Đã vậy, trong giai đoạn “nước sôi lửa bỏng” cách đây vài vòng, khi M.NĐ còn chút ít cơ hội tranh đấu trụ hạng, chính lãnh đạo CLB lại khiến họ càng thêm nản bởi thái độ thờ ơ. Không một lời động viên, thậm chí cả những buổi tập cũng chỉ BHL và cầu thủ với nhau. Nhà tài trợ và lãnh đạo CLB ngày càng ít xuất hiện.

Trong bối cảnh đã chắc xuống hạng và tương lai đội bóng chưa rõ ràng (M.NĐ chưa hoàn thành cổ phần hóa), nhiều cầu thủ giờ chỉ mong mỏi hết mùa để ra đi. Một cuộc “chảy máu” lần thứ hai hoàn toàn có thể xảy ra khi đội hình xuống hạng của M.NĐ sở hữu nhiều gương mặt tiềm năng như Nhật Nam, Danh Ngọc, Ngọc Anh, Mạnh Dũng, Ngọc Tú... Những cầu thủ trẻ ấy đã nhận được “tín hiệu” qua nhiều kênh khác nhau của nhiều CLB.

B.Minh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tiến Linh - nội binh chơi tốt sau 2 vòng đấu /// Minh Tú

V-League 2021: Khan hiếm bàn thắng, vì sao?

Được tổ chức trên sân có khán giả nhưng một điều “kỳ lạ” là số lượng bàn thắng tại các trận đấu sau hai vòng V-League 2021 lại ít hơn khá nhiều so với cùng kỳ mùa giải năm ngoái, dù hai vòng đầu tiên V-League 2020, người xem không được đến sân.
Philippie Troussier có mặt tại Pleiku và Kon Tum những ngày qua để tuyển quân	ảnh:  /// Khả Hòa

Phù thủy trắng Troussier lại “đãi cát tìm vàng”

Việc tuyển U.19 Việt Nam không thể tham dự vòng chung kết U.19 châu Á vào đầu tháng 3 do Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) quyết định hủy không tổ chức căn cứ vào việc FIFA cũng dời U.20 World Cup 2021 đến năm 2023, khiến kế hoạch chuẩn bị cho U.19 VN với lứa sinh năm 2001, 2002 của ông Troussier bị phá sản.