'Mọi đội bóng sẽ tập trung cao khi thi đấu với U.21 HAGL'

0 Thanh Niên Online

17 giờ 50 chiều nay, U.21 HAGL sẽ bay từ Pleiku xuống TP.HCM, với mục tiêu giữ chiếc cúp vô địch giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên - Cup Clear Men 2015 ở lại phố núi thêm 1 năm nữa.

17 giờ 50 chiều nay, U.21 HAGL sẽ bay từ Pleiku xuống TP.HCM, với mục tiêu giữ chiếc cúp vô địch giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên - Cup Clear Men 2015 ở lại phố núi thêm 1 năm nữa.

'Mọi đội bóng sẽ tập trung cao khi thi đấu với U.21 HAGL' - ảnh 1HLV Nguyễn Quốc Tuấn trong buổi đấu tập tại sân Pleiku trước khi xuống TP.HCM - Ảnh: Minh Trần

Theo dự tính ban đầu, Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) sẽ “xuống núi” đông đảo quân số, với thành phần là U.21 HAGL cùng các đàn anh đội 1 như Văn Long, Trần Vũ, Văn Pho… để tạo sự liền lạc trong tập luyện của đội bóng.

Tuy nhiên, đến phút cuối lãnh đạo CLB đã những điều chỉnh. Những cầu thủ quá tuổi ở nhà tập riêng và chỉ thành phần U.21 HAGL đăng ký dự giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên - Cup Clear Men 2015 bay xuống TP.HCM.

“U.21 HAGL đến với giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên - Cup Clear Men 2015 với đội hình hầu như là lứa cũ đã đăng quang ở mùa giải năm ngoái tại Cần Thơ. Chúng tôi có bổ sung một vài cái tên cũng là sản phẩm của lò đào tạo trẻ, từ lớp năng khiếu.

Nhìn chung đến thời điểm này, tất cả mọi thứ đã sẵn sàng. Các em đều đã sẵn sàng để trở lại và chinh phục giải đấu đã từng đem lại rất nhiều cảm xúc này”, HLV Nguyễn Quốc Tuấn cho biết.

'Mọi đội bóng sẽ tập trung cao khi thi đấu với U.21 HAGL' - ảnh 2Trung vệ Đông Triều (trái) và người đá cặp Thắng Toàn - Ảnh: Minh Trần

Trong 2 buổi đấu tập nội bộ gần nhất, các cầu thủ U.21 HAGL có được kết quả khá khả quan khi giành 2 chiến thắng trước phần còn lại là kết hợp của các đàn anh với quân số không được đăng ký cho giải đấu tại TP.HCM của Học viện HAGL Arsenal JMG.

Do U.21 Myanmar gặp trục trặc trong khâu chuẩn bị, nên U.21 HAGL sẽ mở màn chiến dịch bảo vệ ngôi vô địch bằng trận đấu với đối thủ được đánh giá cao là tuyển U.19 Hàn Quốc.

Ông Tuấn cho biết: “Xét về tương quan lực lượng khách mời thì các đội tham gia giải năm nay đều có sự chuẩn bị tốt. Chắc chắn mọi đội bóng sẽ tập trung cao khi thi đấu với U.21 HAGL vì chúng tôi là đội đương kim vô địch. Dù vậy, mục tiêu của U.21 HAGL khi đến với giải này sẽ là cố gắng bảo vệ chức vô địch”. 

Ngoại trừ Tiến Dũng vắng mặt vì bận theo lớp huấn luyện tân binh của Viettel, sự trở lại của Đức Lương và Hồng Duy, giúp U.21 HAGL có được đội hình đầy đủ nhất để chuẩn bị cho giải sẽ khai mạc vào ngày 20.11.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm