Một phần trăm cũng không có chuyện SLNA lục đục

0
Đó là tuyên bố của HLV Hữu Thắng khi thời gian gần đây dư luận râm ran về sự lục đục trong nội bộ đội bóng, cụ thể là mối quan hệ không còn êm đẹp giữa HLV trưởng và một số trụ cột.

Đó là tuyên bố của HLV Hữu Thắng khi thời gian gần đây dư luận râm ran về sự lục đục trong nội bộ đội bóng, cụ thể là mối quan hệ không còn êm đẹp giữa HLV trưởng và một số trụ cột.

“Không bao giờ có chuyện đó. Tôi dám lấy danh dự bản thân ra để đảm bảo. Nếu có chỉ một phần trăm chuyện lục đục trong nội bộ, tôi sẵn sàng thừa nhận. Khi về dẫn dắt SLNA, tôi xác định lấy kỷ luật làm đầu. Không có cầu thủ nào trong đội được phép xem mình là ngôi sao. Một người phải vì mọi người. Bất kỳ ai vi phạm nội quy của đội đều bị xử phạt như nhau. Hiện toàn đội vẫn rất đồng lòng vì mục tiêu chung”.

D.L

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thể thức thi đấu tạo kẽ hở cho những tính toán thiếu tôn trọng khán giả  /// MINH TÚ

Đừng xem thường khán giả

Thể thức thi đấu đặc biệt của V-League năm nay cũng có hai mặt của nó khi đến nay bên cạnh những trận đá “chết bỏ” để tranh chức vô địch và tránh suất xuống hạng, vẫn có những đội đã an toàn hoặc không có tham vọng vươn cao nên nảy sinh tâm lý “đá cho xong”, bất chấp cảm xúc của người xem.
U.19 Việt Nam sẽ tập trung sau VCK U.21 quốc gia để chuẩn bị cho VCK U.19 châu Á /// KHẢ HÒA

U.19 Việt Nam tranh suất đi World Cup U.20 vào cuối tháng 2.2021

Sau khi Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) quyết định lùi VCK giải U.19 châu Á (dự kiến từ 14 - 31.10.2020) sang năm 2021 do dịch bệnh Covid-19, mới đây thông tin chính thức cho biết thời gian diễn ra VCK U.19 châu Á sẽ từ ngày 22.2 - 11.3.2021 tại Uzbekistan và rất có thể đến thời điểm đó các đội vẫn sẽ thi đấu trên sân không có khán giả. Sở dĩ AFC phải cho tiến hành ngay thời gian này vì để kịp xác định 5 chiếc vé đại diện châu Á tham dự U.20 World Cup vào tháng 5 tại Indonesia.