Mưa Sài Gòn 'làm phiền' tuyển Việt Nam

1 Thanh Niên Online
Trong buổi tập đầu tiên khi vừa trở về từ Indonesia, đội tuyển Việt Nam lại dính cơn mưa lớn nên không thể tập luyện bình thường.

Dù đã mất công đi từ khách sạn Đệ Nhất đến sân sân Thống Nhất, nhưng tuyển Việt Nam không thể bước ra sân tập do cơn mưa quá lớn. Trời mưa như trút nước khiến HLV Hữu Thắng lo ngại ảnh hưởng đến sức khỏe cầu thủ và dễ bị chấn thương, vì thế ông chỉ cho đội tuyển khởi động ở phía trong có mái che chứ không dám bước ra ngoài.

Dù chỉ bài tập khởi động, nhưng HLV thể lực người Đức Martin Forkel cũng ra các bài tập cơ bụng khá nặng, để đội tuyển lấy lại trạng thái sung mãn sau 2 ngày không tập luyện.

[VIDEO]: TUYỂN VIỆT NAM TẬP TRỐN MƯA

HLV Hữu Thắng cho biết ông khá lo ngại nếu chiều nào TP.HCM cũng mưa, vì nếu chỉ tập chay thì sẽ rất ảnh hưởng đến phong độ cầu thủ, ảnh hưởng đến chiến thuật, cũng như khả năng tích lũy thể lực của toàn đội.

Theo kế hoạch ngày 15.10 đội tuyển sẽ bay sang Hàn Quốc tập huấn, rồi bay về Hà Nội để đá trận giao hữu lượt về với Indonesia vào ngày 8.11.

Mưa Sài Gòn 'làm phiền' tuyển Việt Nam - ảnh 1
Các cầu thủ đành phải tập khởi động phía bên trong sân
Mưa Sài Gòn 'làm phiền' tuyển Việt Nam - ảnh 2
HLV thể lực Martin Forkel hướng dẫn bài tập cho các cầu thủ
Mưa Sài Gòn 'làm phiền' tuyển Việt Nam - ảnh 3Mưa Sài Gòn 'làm phiền' tuyển Việt Nam - ảnh 4Mưa Sài Gòn 'làm phiền' tuyển Việt Nam - ảnh 5Mưa Sài Gòn 'làm phiền' tuyển Việt Nam - ảnh 6
Cầu thủ chủ yếu tập căng cơ
Mưa Sài Gòn 'làm phiền' tuyển Việt Nam - ảnh 7Mưa Sài Gòn 'làm phiền' tuyển Việt Nam - ảnh 8Mưa Sài Gòn 'làm phiền' tuyển Việt Nam - ảnh 9
Công Vinh trao đổi với chuyên gia thể lực người Đức
Mưa Sài Gòn 'làm phiền' tuyển Việt Nam - ảnh 10
Thủ môn Việt kiều Đặng Văn Lâm
Khả Hòa

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lò văn đức

Lò văn đức

Biết mùa mưa mà vẫn hội quân ở Sài Gòn thì là người hành chứ không phải trởi hành

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Văn Toàn chơi đầy nỗ lực ở trận ra quân V-League 2021 /// ẢNH: KHẢ HÒA

Nếu HAGL có Phan Văn Đức…

HAGL đã có một Văn Toàn rất xông xáo bên cánh phải. Nhưng giá như đội bóng do HLV Kiatisak dẫn dắt có thêm một cầu thủ cỡ như Văn Đức bên cánh trái, mọi thứ trên hàng tấn công có thể đã rất khác.
HLV Petrovic, Polking, Kiatisak (từ trái qua phải) đều thất bại 
ở vòng 1 V-League 2021  /// ẢNH: KHẢ HÒA,  	ĐÔNG NGHI, ĐỘC LẬP

V-League: Số phận HLV ngoại phụ thuộc các ông bầu!

HLV ngoại tại V-League luôn là những mảnh ghép sống động, góp phần tạo cho sân chơi lớn nhất nước thêm nhiều màu sắc. Liệu những mảnh ghép này có trụ vững tại V-League hay không, còn chờ thời gian trả lời, mà nói chính xác hơn là phụ thuộc vào... tâm trạng của các ông bầu.