Muangthong United xác nhận không bán Đặng Văn Lâm hoặc bất cứ ngoại binh nào

0 Thanh Niên Online
CLB Muangthong United của Thai League vừa ra thông báo xác nhận đội bóng sẽ không chia tay bất cứ cầu thủ ngoại nào, trong đó có thủ môn số 1 tuyển Việt Nam, Đặng Văn Lâm.
Muangthong United chính thức xác nhận không bán Đặng Văn Lâm  /// Muangthong United Muangthong United chính thức xác nhận không bán Đặng Văn Lâm - Muangthong United
Muangthong United chính thức xác nhận không bán Đặng Văn Lâm
Muangthong United
Lý do Muangthong United phải ra thông báo, vì gần đây báo chí Thái Lan cho biết làn sóng các CLB ở Thai League phải sa thải ngoại binh vì thiếu hụt tài chính đã sắp lan đến CLB có biệt danh Kirin này.
Trong đó, rộ nhiều tin đồn Muangthong United sẽ chia tay thủ môn số 1 tuyển Việt Nam, Đặng Văn Lâm sau khi đã có thủ môn dự bị Somporn Yos bắt khá ổn ở các trận đầu mùa trước khi giải Thai League bị hoãn lại như hiện nay.

Covid-19 khiến đội tuyển Việt Nam có thể mất Đặng Văn Lâm ở AFF Cup

Ngoài ra, một số ngoại binh khác như Daisuke Sato (Philippines) hay Willian Popp (Brazil) mới ký hợp đồng hồi đầu năm cũng có nguy cơ ra đi…
Tuy nhiên, trong thông báo CLB Muangthong United khẳng định đội bóng không gặp khó khăn về tài chính dù cũng đang thực hiện chính sách “thắt lưng buộc bụng”, và chắc chắn sẽ giữ lại toàn bộ cầu thủ ngoại cho đến khi mùa giải Thai League 2020 trở lại vào tháng 9 tới.
Việc Muangthong United xác nhận không gặp khó khăn về tài chính và giữ lại toàn bộ ngoại binh để ổn định đội hình, trái ngược hoàn toàn so với tình cảnh của các CLB khác ở Thai League, thậm chí “đại gia” như Buriram United gần đây cũng phải chia tay nhiều ngoại binh thuộc hàng công thần của mình như trung vệ Andres Tunez…
Muangthong United xác nhận không bán Đặng Văn Lâm hoặc bất cứ ngoại binh nào - ảnh 1

Các cầu thủ ngoại của Muangthong United đều được giữ lại

Muangthong United

Theo đó, CLB Muangthong United cho biết, trong những năm qua đội bóng thực hiện chính sách chuyển nhượng hợp lý như bán đi các ngôi sao Teerasil Dangda, Heberty Fernandes hay Charyl Chappuis với chi phí cao.
Trong khi, mua lại các cầu thủ có giá trị vừa tầm nhưng có trình độ chuyên môn tương xứng, kết hợp đôn lên đội 1 các cầu thủ trẻ từ lò đào tạo của mình và vẫn giúp CLB đủ lực cạnh tranh các vị trí cao tại Thai League
Muangthong United xác nhận không bán Đặng Văn Lâm hoặc bất cứ ngoại binh nào - ảnh 2

Đặng Văn Lâm vẫn đang tích cực tập luyện cùng Muangthong United

Muangthong United

Qua đó, cũng thu hút khán giả trở lại và giúp CLB dần ổn định lại nền tảng tài chính. CLB Muangthong United cũng tiết lộ, họ có một khoản tiền dự phòng cho bất trắc xảy ra nên đã sử dụng cho tình cảnh hiện nay vì thế không gây khó khăn cho đội bóng. Thậm chí, trang SiamSport còn cho biết, Muangthong United sắp tới đây còn tiến hành chi trả cổ tức cho các cổ đông của mình.
Vì vậy, chắc chắn các ngoại binh hiện nay của Muangthong United như thủ môn Đặng Văn Lâm, hay Lucas Rocha, Derley, Willian Popp, Sardor Mirzaev và Daisuke Sato đều được giữ lại. Trong đó, thủ môn Đặng Văn Lâm của tuyển Việt Nam đang có hợp đồng dài hạn 3 năm với Muangthong United.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm